Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo mở lớp đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính trên phạm vi toàn quốc.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Có rất nhiều bạn thí sinh đã gửi thắc mắc đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hỏi về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau:

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, trong đó có nhiều chính sách nới lỏng hơn, tạo điều kiện cho sinh viên có đam mê với ngành Y Dược thực hiện ước muốn của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh tham gia ứng tuyển là người có sức khỏe tốt để hoàn thành việc học, có lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM trên cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không phải lo lắng không thể sắp xếp thời gian vừa đi học, vừa đi làm bởi để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học thì nhà Trường đã mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thấp hơn so với các trường đào tạo Y Dược khác, sinh viên sẽ chỉ phải đóng mức học phí là 800.000 đồng/tháng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ sư, Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM) và 18 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM).

Bằng được cấp sau khi thí sinh tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, sinh viên sau khi được cấp bằng có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông đề ra.

MẪu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017, thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn bacsy.edu.vn