Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời hạn đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh chủ động trong quá trình đăng ký học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời hạn đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Trong xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Dược Việt Nam, người lao động muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngày càng tăng.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Những năm trước đây, điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tế

Những thành công mà Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được ngày hôm nay chính là do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Nhà trường. Học viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, theo đúng chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Hơn nữa, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ không còn đi theo lối mòn thiên về kiến thức lý thuyết nữa mà sẽ được gắn liền với thực hành và thực tập. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên ngành mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên. Trong quá trình học, học viên sẽ luôn được đào tạo các kiến thức mới và trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo bước đệm cho các học viên sau khi ra trường có thể làm được việc và có thể học liên thông lên Đại học Dược chính quy.

Thời hạn đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trong bối cảnh Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp từ năm 2021, do đó liên thông Cao đẳng Dược là việc làm cần thiết nhằm tạo điều kiện cho thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Đáp ứng mong muốn theo học của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới với nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký học.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đến hết ngày 15/12/2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 

Thí sinh có nhu cầu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học, sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: bacsy.edu.vn