Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian và khung giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trước nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tới thi sinh thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo cụ thể nhất.

Thời gian và khung giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian và khung giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành hệ Cao đẳng, Đại học với mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thí sinh có thể bắt đầu công việc của một Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế cả tư nhân và Nhà nước với mức lương hấp dẫn.

Lí do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo trang Tin tức Y Dược, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh có rất nhiều cơ hội việc làm, bên cạnh làm việc ở các cơ sở y tế trong nước, người học còn có cơ hội học tập và làm việc tại những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy đủ điều kiện hành nghề vàcó thể làm việc tại các cơ sở y tế với công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thời gian và khung giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

  1. Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (xuất phát từ các Trường Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
  2. Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng với thời gian học linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ phù hợp với lịch trình vừa học vừa làm của mình:

  • Học vào các buổi tối từ tối thứ 2 đến thứ 6
  • Học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Môi trường học quyết định rất lớn tới chất lượng chuyên môn của thí sinh, đối với khối ngành Y Dược, địa chỉ học càng có vai trò quyết định tới năng lực làm việc của sinh viên sau khi ra Trường. Nếu thí sinh còn đang băn khoăn lựa chọn Trường để theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một lựa chọn lý tưởng của người học.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triểnTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với điều kiện cơ sở vật chất hiện đạinhững phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song với lý thuyết. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Điều dưỡng viên.

Bêncạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳngDược, Điều dưỡng, Xét nghiệm năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược Pastuer còn là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y Dược chính hướng tới nhiều thí sinh

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cũng giống hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.