Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian nào? Địa chỉ đăng ký hồ sơ và nhập học ở đâu?

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đây là những điều băn khoăn thắc mắc của rất nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn nhà Trường.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Là địa chỉ uy tín trong đào tạo các chuyên ngành sức khỏe, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn khi có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng và chỉ tiêu tuyển sinh của trường, năm 2017 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Chính vì vậy thí sinh đam mê ngành Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện Tốt nghiệp THPT (tiêu chí bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) là được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội 

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức xét tuyển làm nhiều đợt trong năm để thuận tiện cho thí sinh nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 1 (dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước): Thí sinh có thể nộp kể từ ngày 20/04/2017. Thời gian nhập học và khai giảng đợt 1 sẽ vào trong tháng 5/2017.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 (dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2017): Thí sinh nộp hồ sơ kể từ ngày 01/07/2017, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Thời gian nhập học và khai giảng sẽ được Nhà trường tổ chức làm nhiều đợt vào các tháng 7,8,9 năm 2017. Thí sinh không trúng tuyển đợt 1 vào các trường Đại học có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo nhiều hình thức. Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh của trường để nộp; Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện; Hoặc đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến.

Đối với những thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho các em, khi đó các em hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học. Đối với thí sinh ở gần, các em có thể đến trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược