Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 mất bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nâng cao trình độ bằng cấp của bản thân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian đào tạo được rút ngắn đi nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Xã hội ngày càng phát triển thì những đòi hỏi của người dân về chất lượng sẽ nhiều nhất là ngành Dược là một ngành ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và mạng sống của con người, chính vì vậy mà việc lựa chọn theo học Cao đẳng Dược chính là một cơ hội để vừa bản thân không bị tụt lại so với sự phát triển của xã hội cũng như để có thể nâng cao được chất lượng cũng như nâng cao được giá trị bằng cấp của bản thân để đáp ứng cho nhu cầu của nhà sản xuất

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên cũng như góp phần bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược phục vụ nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi  toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, lí lịch bản thân trong sạch, có sức khỏe tốt để học tập.

Liên thông Cao đẳng Dược để  có việc làm ổn định với mức thu nhập cao hơn

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Khoảng thời gian đào tạo mặc dù được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, hứa hẹn sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn (thuốc tân dược) và kỹ năng tay nghề để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp, được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hướng dẫn làm hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù không cần cầu kỳ nhưng nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn bacsy.edu.vn