Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian xét tuyển như thế nào?

  

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

theo tình hình tin tức y tế hiện nay thì với điều kiện sống ngày càng cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống của con người càng nâng cao. Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được coi là ngành nghề tiềm năng nhất trong xã hội hiện nay, do đó không ít thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên định hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212. Những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau: Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…) – Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội

Môi trường đào tạo có ý nghĩa quyết định đến trình độ của sinh viên sau khi ra trường. Do đó địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng là điều mà thí sinh quan tâm.

Vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất, Nhà Trường không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cân bằng chương trình học giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên làm quen công việc chuyên môn, tự tin thực hiện tốt công việc khi khoác lên mình chiếc áo Blouse.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của ngành Dược bao gồm: Nuôi trồng Dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên.. Là công việc có ý nghĩa quan trọng, do đó mức thu nhập và địa vị của Dược sĩ luôn được đánh giá cao.

Những thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay, tạo bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: bacsy.edu.vn