Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Em có nguyện vọng muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian đào tạo học chuyển đổi trong bao lâu?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề, với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay thì ngành Dược đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Để tạo mọi điều kiện nhất cho những người yêu thích mà muốn theo đuổi ngành Dược cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH mới ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những học viên có nhu cầu. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng Trở lên ở tất cả các ngành nghề, thí sinh đăng ký học cần phải có hạnh kiểm đạo đức từ khá trở lên và có lý lịch trong sạch không tiền án tiền sự cũng như có một sức khỏe tốt để đảm bảo hoàn thành tốt công việc học tập.

Theo đó, bất kỳ thí sinh tốt nghiệp ngành nghề nào chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy thuộc vào các đối tượng thí sinh khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Sư phạm, Xây dựng…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Thí sinh sau khi kết thúc chương trình học của mình sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành, ngoài ra các thí sinh cũng có thể liên thông ngay lên bậc cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông bậc Đại học do Bộ đề ra.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính dành cho các sinh viên không thể sắp xếp thời gian để học các lớp chính khóa.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2017

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học;
  • 1 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn bacsy.edu.vn