Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại sao nên lựa chọn căng da mặt nội soi?

Căng da mặt nội soi là công nghệ căng da mặt hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp căng da mặt truyền thống

Căng da mặt hiện nay có rất nhiều phương pháp, nhưng nhiều chị em băn khoăn là có nên lựa chọn căng da mặt nội soi theo công nghệ tiên tiến nhất hay không và có nên Trị nám bằng laser hay không ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho chị em những lí do mà chị em có thể cân nhắc để chọn phương pháp căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi giúp bạn lấy lại nét thanh xuân
Căng da mặt nội soi giúp bạn lấy lại nét thanh xuân

Căng da mặt nội soi là công nghệ hiện đai nhất hiện nay

Căng da mặt nội soi dùng công nghệ nội soi nên bác sĩ phẫu thuật có thể nhờ thiết bị này mà đánh giá chuẩn xác cấu trúc da nhờ camera gắn vào đầu màn hình. Vì vậy, mà khi thực hiện căng da mặt nội soi thì bác sĩ có thể bóc tách các lớp da và thực hiện thao tác căng da mặt đồng thời yêu cầu độ thẩm mỹ tương đương liệu pháp Điều trị nám da mặt an toàn và chuẩn xác nhất.

Mang lại khuôn mặt trẻ trung cho bạn

Căng da mặt nội soi các bác sĩ sẽ đưa chỉ chuyên biệt vào và kéo các tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, hoặc dịch chuyển da ra phía sau tại làm dịch chuyển vị trí da ra sau, giúp vùng da mặt và cổ được cải thiện rõ rệt và giúp da tươi tắn hơn.

Da bạn sau khi thực hiện căng da nội soi thì sẽ giúp làn da được căng mịn, trẻ trung, xóa mờ nếp nhăn và không còn tình trạng da chảy xệ.

Phương pháp này không gây biến chứng, ít tổn thương và xâm lấn
Phương pháp này không gây biến chứng, ít tổn thương và xâm lấn

Không gây biến chứng, ít tổn thương và xâm lấn

Căng da mặt nội soi bằng công nghệ hiện đại nên ít gây nên những biến chứng. Phương pháp này còn khắc phục được những khiếm khuyết của phương pháp cũ.

Căng da mặt nội soi, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở gần rìa chân tóc rồi đưa dụng cụ nội soi vào để căng cơ mặt và nâng da lên.

Bạn sẽ không bị cắt bớt lượng da thừa, vì vậy những tổn thương do xâm lấn cũng ít đi, tương đương với những biến chứng sau phẫu thuật căng da mặt cũng giảm đáng kể.

Căng da mặt nội soi rất an toàn, thẩm mỹ
Căng da mặt nội soi rất an toàn, thẩm mỹ

Căng da mặt nội soi rất an toàn, thẩm mỹ

Do căng da mặt nội soi không cần cắt da, mà chỉ làm cân bằng lớp mô da ở dưới bằng nội soi, nên dây thần kinh cảm giác và vùng mặt sẽ không bị phù nề, nhiễm trùng, đồng thời còn phục hồi rất nhanh chóng, và không để lại sẹo đồng thời căng da mặt xong chị em hoàn toàn có thể chọn cho mình thêm một địa chỉ Trị nám hiệu quả.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi với những phương pháp và công nghệ hiện đại có thể giúp khuôn mặt bạn giữ được nét thanh xuân khoảng 5 – 10 năm. Chi phí phẫu thuật căng da mặt nội soi sẽ tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da của bạn. Kết quả của căng da mặt nội soi cũng phụ thuốc rất lớn vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, ngoài nâng mặt nội soi thì bạn cũng không nên lơ là việc chăm sóc da mặt thường ngày, để giữ được nét tươi trẻ lâu dài và giữ gìn sức khỏe làm đẹp của mình.

bacsy.edu.vn