Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sức hút mạnh mẽ thí sinh theo học của Liên thông Cao đẳng Dược

Trong những năm gần đây liên thông Cao đẳng Dược đang thu hút được một lượng lớn người theo học. Ngoài việc giúp nâng cao chuyên môn còn có thể nắm bắt cơ hội việc làm.

 Liên thông Cao đẳng Dược vẫn thu hút người học

Liên thông Cao đẳng Dược thu hút đông đảo người học

Những con số thống kê của Bộ LĐTB&XH cho thấy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các ngành rơi vào tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam hiện nay đang ở con số đáng báo động, tính đến thời điểm hiện tại khoảng 1,3 triệu lao động thất nghiệp, trong đó độ tuổi từ 15 – 24 chiếm đến 7,3% và có tới 200.000 cử nhân có trình độ Đại học dù có năng lực vẫn không thể tìm kiếm việc làm phù hợp chuyên ngành theo học.

Các chuyên gia giáo dục nhận định ngày nay, 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến tương lai của người học chính là xu thế nghề nghiệp, sở thích và năng lực của bản thân và chất lượng đào tạo. Đối với ngành Dược thì thị trường ngành Dược tại Việt Nam đang tăng trưởng theo từng ngày, tạo ra nhiều cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên theo học ngành Dược. Đặc biệt, với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối thuốc. Để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tuyển sinh Y Dược và bổ sung nhân lực ngành Dược cả về số lượng và chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tuyển sinh như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược có sức hút mạnh mẽ như thế là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này luôn mở rộng ở hiện tại và tương lai, người học càng có trình độ cao thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng lớn, sinh viên theo học Trung cấp Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Bên cạnh đó thì công việc của ngành này không quá vất vả, phù hợp với những người có đam mê theo đuổi và muốn có thu nhập ổn định trong tương lai. Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không đơn thuần là Dược sĩ bán thuốc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông uy tín chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên mà rất nhiều bạn trẻ biết đến bởi đây là một trong những trường đào tạo ngành Y, Dược uy tín, chất lượng dẫn đầu trong top các trường đào tạo Cao đẳng Y, Dược trên địa bàn TPHCM. Đây đã trở thành một trong những địa điểm được đại đa số sinh viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng đầu ra của trường luôn đạt chất lượng rất cao.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường tốt chuyên nghiệp, bài bản mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực công việc nào.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ cần thiết gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 hệ Liên thông với những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thí sinh gửi hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: bacsy.edu.vn