Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì?

Đối với các sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường ngoài việc bán thuốc thì các bạn cũng có thể làm được rất nhiều công việc khác trong linh vực Y Dược với mức thu nhập hấp dẫn.

Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

Nếu như trước đây mọi người đều sai lầm và nghĩ rằng những người học Dược sau khi ra trường chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc thì ngày nay quan niệm ấy đã quá sai lầm và hiện nay Dược sĩ có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác như không chỉ có bán thuốc.

Mặt khác, sau khi trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành để có thể đáp ứng được hết các đòi hỏi, yêu cầu công việc mà xã hội, nhà tuyển dụng đề ra. Nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm các công việc sau:

Dược sĩ có thể tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Ngành dược ngày càng phát triển không chỉ là nhu cầu ở trong nước mà cả cả ngoài nước chính vì vậy hiện nay ngành dược đang dần hướng đến sự chuyên môn hóa và thúc đẩy phát triển cả trong nước lẫn ngoài nước. Ngành công nghiệp sản xuất thuốc đang được đẩy mạnh và có sự phát triển cô cùng mạnh mẽ chính vậy đây là một cơ hội lớn để cho các sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các công tu sản xuất và phân phối dược phẩm trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài với vai trò nghiên cứu, sản xuất thuốc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trở thành kiểm định viên tại các công ty sản xuất dược phẩm

Đây là một trong những cơ hội việc làm mà đa số sinh viên ngành Dược đều mong muốn có được. Khi tham gia vào lĩnh vực công việc này, các bạn sẽ trở thành những kiểm định viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành và làm việc tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương hoặc các Trung tâm kiểm nghiệm tại địa phương, công ty, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp…

Trở thành một Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trình Dược viên là ngành đang có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ bởi mức lương cực khủng mà nó đem lại, mỗi trình dược viên có thể kiếm được 20 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tham gia vào lĩnh vực Trình Dược viên để giới thiệu các sản phẩm ngành Dược tới người tiêu dùng.

Trở thành Giảng viên và đi dạy tại các Trường

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược ngay, nếu có học lực tốt, trình độ chuyên môn cao thì có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường  đào tạo Y Dược trên cả nước. Đây là lĩnh vực mà bất kỳ ai cũng ao ước có được.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt , tuy tín?

Theo học ngành Dược nói riêng cũng như ngành đào tạo Y Dược nói chung cần phải tìm được cho mình một môi trường đào tạo tốt, chuyên nghiệp để sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có đủ trình độ chuyên môn cũng như tay nghề để tìm cho mình được một công việc tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhờ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế thì lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn tại thời điểm bây giờ.

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn bacsy.edu.vn