Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Quy trình thực hiện hút mỡ Lipo Plasma diễn ra như thế nào?

Hút mỡ theo công nghệ Lipo Plasma có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, nhưng bạn đã biết đến quy trình thực hiện của nó diễn ra như thế nào chưa?

Hút mỡ Lipo Plasma có thể thực hiện ở những vùng mỡ khác nhau, ngay cả ở những vùng mỡ nhỏ như cằm, cánh tay, hay đầu gối. . . Vì vậy, quy trình hút mỡ của công nghệ này ở mỗi vùng thực hiện cũng sẽ có sự khác nhau.

Mỡ vùng cằm cũng có thể được loại bỏ bằng công nghệ Lipo Plasma
Mỡ vùng cằm cũng có thể được loại bỏ bằng công nghệ Lipo Plasma

Quy trình hút mỡ Lipo Plasma vùng cằm

Mỡ ở cằm là khu vực kéo dài từ xương hàm cho đến trước cổ, nếu bạn xuất hiện những vùng mỡ ở đây sẽ kéo theo thẩm mỹ khuôn mặt của bạn đi xuống, trông bạn sẽ già hơn, mệt mỏi hơn.

Tuy nhiên, với những công nghệ khác thì hút mỡ vùng này thường sẽ rất khó, do diện  tích mỡ hẹp, hơn nữa lại không bằng phẳng, bởi vậy dù có hút mỡ thì hiệu quả không cao.

Nhưng với ưu điểm của mình, kỹ thuật hút mỡ Lipo Plasma có thể làm được điều này, bởi kích cỡ máy nhỏ, đưa máy vào vùng bọng mỡ này rồi đốt nóng và làm tan chảy mỡ mà không cần thực hiện thao tác hút mỡ, lượng mỡ thừa cũng sẽ đào thải, khuôn cằm trở lại thon gọn hơn.

Quy trình hút mỡ Lipo Plasma vùng cánh tay

Hút mỡ Lipo Plasma vùng cánh tay thường dùng cho phụ nữ, bởi nam giới rất ít thực hiện. Những người béo hoặc thừa cân thì tình trạng da chảy xệ ở cánh tay rất hay xuất hiện khiến bạn mất đi vẻ năng động và thon gọn vốn có.

Mỡ ở vùng da này khá mỏng, nên đòi hỏi quy trình hút mỡ Lipo Plasma phẩu thật cẩn thận và tỉ mỉ để loại bỏ mỡ thừa mà không để lại sẹo hay vết lồi lõm trên da.

Cánh tay bạn sẽ thon gọn trông thấy nhờ kỹ thuật hút mỡ này
Cánh tay bạn sẽ thon gọn trông thấy nhờ kỹ thuật hút mỡ này

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ Lipo Plasma dã làm được điều này, nhờ sự năng động và thon gọn cùng cách thực hiện và tiếp cận dễ dàng, nên khi bạn hút mỡ bằng công nghệ này lượng mỡ sẽ được hút tối da mà da tay không hề chịu đau đón.

Quy trình hút mỡ Lipo Plasma vùng bụng hông

Đây là vùng rất nhiều mỡ, dễ hút, nhưng cũng sẽ rất dễ quay lại.

Nếu bạn thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma thì  các ánh sáng của công nghệ này sẽ chiếu thẳng và đánh tập trung vào các tế bào mỡ từ gốc nên có thể làm giảm mỡ và ngăn chặn chúng hình thành trong mồ thời gian dài. Hơn nữa việc thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da sẽ giúp da bụng săn chắc, thon gọn hơn.

Quy trình hút mỡ Lipo Plasma diễn ra rất nhẹ nhàng và an toàn.

Dù bất kỳ ở vùng nào thì áp dụng công nghệ Lipo Plasma cũng rất an toàn
Dù bất kỳ ở vùng nào thì áp dụng công nghệ Lipo Plasma cũng rất an toàn

Hút mỡ vùng đùi và đầu gối

Dù bằng chế độ ăn kiêng hay tập thể dục thì mỡ ở vùng này cũng rất khó mất đi, nên khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm. Xong chỉ bằng công nghệ Lipo Plasma thì mọi thứ sẽ thay đổi để giúp bạn có đôi chân thon gọn hơn.

Quy trình hút mỡ Lipo Plasma vùng mông

Nếu vùng này quá nhiều mỡ và khiến da chạy xệ thì sẽ rất xấu, nhưng bằng ưu điểm của mình, công nghệ Lipo Plasma vẫn sẽ mang lại một cặp mông săn chắc, không mỡ thừa trong một thời gian lâu dài.

Quá trình hút mỡ này diễn ra khá an toàn và mang lại hiệu quả cao, nếu như cơ địa của bạn xuất hiện những vết tím thì chúng sẽ biến mất trong khoảng 1 – 2 tuần.

Nếu bạn muốn hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma ở các vùng trên thì có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thực hiện.

 

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn