Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Phải chọn trường Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng khi học Dược

Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì vậy thí sinh cần phải lựa chọn trường Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng để theo đuổi ước mơ Y Dược của bản thân.

truong cao dang duoc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì do Dược là ngành đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Nên các bạn thí sinh có tình yêu và niềm đam mê với ngành Dược muốn trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai, thì cần phải lựa chọn học ở những trường Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

Những lý do cần chọn trường Cao đẳng Dược khi học Dược

Ngành Dược là một trong những ngành đặc thù, đào tạo ra những Dược sĩ làm việc trực tiếp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Do đó, chương trình đào tạo ngành Dược cần đảm bảo chất lượng.

Một thực tế ở Việt Nam ngày nay rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo đa ngành đa nghề bao gồm cả ngành nghề trong lĩnh vực Y Dược. Với Các trường đào tạo đa ngành, nghề như vậy thì cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo thường sẽ không đáp ứng được tốt nhất nhu cầu học tập và thực hành dành chọn các bạn sinh viên.

Điều đó, dẫn đến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp khó có thể đạt được trình độ chuyên sâu và khó có thể làm tốt các việc sau khi ra trường nếu chọn trường đào tạo không đảm bảo chất lượng.

Để giỏi tay nghề cần chọn đúng trường Cao đẳng Dược

Các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược cần lựa chọn Trường đào tạo uy tín, chất lượng. Chọn cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược chuyên sâu có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giảng dạy có trình độ cao, chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề.

Trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học đào tạo ngành Dược nhưng các cơ sở chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược thì lại có số lượng rất ít. Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong số ít cácTrường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược được đánh giá cao.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển trường luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, là địa chỉ tin cậy để các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai con em của mình. Nhà trường đáp ứng được tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Những giảng viên của Trường đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn tay nghề vững. Trường còn có các giảng viên là các chuyên gia đầu ngành Y Dược, cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện uy tín tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐ TB&XH với hệ thống giảng đường phòng học, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi kết thúc 3 năm đào tạo sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp có thể tự tin làm tốt công việc ngay sau khi ra trường. Đặc biệt các sinh viên sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy, có thể hành nghề trên toàn quốc và có quyền liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Như vậy, việc theo học Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải chọn trường theo học Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo cho các bạn sinh viên có đầy đủ những kiến thức chuyên sâu và có được những kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua thực hành. Điều đó giúp các bạn hoàn toàn tự tin làm tốt công việc ngay sau khi ra trường. Nếu các bạn có đam mê và tình yêu với ngành Y Dược hãy tự tin gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Bacsy.edu.vn