Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nói không với thất nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trong những năm qua khiến ngành Điều dưỡng trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút rất nhiều bạn trẻ chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nói không với thất nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nói không với thất nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nữa, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau.

Vì sao nên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo cẩm nang sức khỏe cho biết, ngành Điều dưỡng trong những năm qua đã ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành Y tế. Có thể nói công tác điều dưỡng có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì thế Tổ chức y tế thế giới cũng đã nhận định dịch vụ cung cấp từ Điều dưỡng viên là một trong những trụ cột của hệ thống y tế.

Điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Diễn đàn bác sĩ tư vấn cho biết, ngành Điều dưỡng có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Vì sao nên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Vì sao nên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Ngành Điều dưỡng phải chọn trường đào tạo có chất lượng

Có thể thấy trong thời điểm này việc lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Tuy nhiên để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn trường đào tạo uy tín là điều cực kỳ quan trọng

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”,Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Đặc biệt nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh đã có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên vào thứ 7&CN. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: bacsy.edu.vn