Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những thay đổi trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH thông báo đổi mới quy chế tuyển sinh áp dụng đối với hệ liên thông do đó những ai có ý định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý.

Những thay đổi trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành bệnh viện

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội có những ưu điểm gì?

Theo thông tư của Bộ Y tế đến năm 2021 các cơ sở Y tế và bệnh viện chỉ tuyển các cán bộ viên chức có trình độ cao đẳng trở lên và đến năm 2025 các cán bộ ngành Y tế buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng. Vì vậy học liên thông là cơ hội để nâng cao kiến thức chuyên môn và đáp ứng yêu cầu của ngành Y tế nước ta.

Liên thông Cao đẳng là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh hệ thống Y tế đang không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu giúp nhân lực trình độ Trung cấp có thể làm tốt công việc của mình.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể kể đến: Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính, điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng, thuận lợi…

Đặc biệt, Quy chế tuyển sinh Liên thông năm 2017 xóa bỏ quy định thí sinh chỉ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành, thay vào đó, thí sinh tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng nguyện vọng của mình.

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt trong hệ thống Y tế hiện nay, họ chính là những người trực tiếp chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của người bệnh, là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, góp phần không thể thiếu trong quá trình phục hồi điều trị của người bệnh.

Những thay đổi trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng mở rộng. Do đó nghề Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng dần trở thành nghề quan trọng, có chỗ đứng trong xã hội và nhu cầu tuyển dụng cao tại các bệnh viện, trung tâm Y tế.

Điều dưỡng viên như cánh tay trợ giúp đắc lực của bác sĩ để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người của ngành Y tế. Trung bình, một bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện cần có 5 điều dưỡng viên để trợ giúp. Do đó, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín được đánh giá cao. Năm 2017, nhà trường tiếp tục đào tạo các chương trình: liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất có bệnh viện riêng, giúp thí sinh có môi trường thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: bacsy.edu.vn