Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những thay đổi trong đề án tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017

Năm 2017 quy chế tuyển sinh có một vài thay đổi, các thí sinh sẽ không còn bị giới hạn nguyện vọng đăng ký cũng như sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia thí sinh có thể điều chỉnh được nguyện vọng đăng ký, tuy nhiên đối với tất cả các trường sẽ không được điều chỉnh đề án tuyển sinh đã công bố.

Đề án tuyển sinh của các trường phải giữ nguyên không được điều chỉnh

Sẽ xử lý mạnh đối với những trường tuyển sinh vượt chỉ tiêu

Theo như những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, Bà Nguyễn Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ ĐH, Bộ GD-ĐT nhấn mạnh: ” Chỉ thí sinh mới được điều chỉnh nguyện vọng còn các trường khi đã công bố đề án tuyển sinh thì không được điều chỉnh, tránh hiện tượng như trường hợp của Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa qua “

Năm nay thí sinh sẽ không bị giới hạn nguyện vọng đăng ký nhưng chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng cao nhất, nhờ điều chỉnh này mà tỉ lệ thí sinh ảo năm nay dự đoán sẽ thấp hơn so nhiều so với những năm trước. Hiện tại, ở 2 miền Nam Bắc đã hình thành 2 nhóm trường xét tuyển chung. Nhóm phía Nam đã có 72 trường tham gia, nhóm phía Bắc đã có 50 trường tham gia. Số lượng trường tham gia các nhóm xét tuyển vượt qua dự đoán của Bộ GD-ĐT.

Thống kê của Bộ GD-ĐT cho thấy, có tới 80% thí sinh đăng ký dưới 5 nguyện vọng trở xuống, 98% đăng ký 10 nguyện vọng trở xuống. Duy nhất 1 thí sinh đăng ký 48 nguyện vọng. Việc điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả thi THPT quốc gia nhằm mục đích giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, theo đó chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Nhà trường. Năm nay trường xét tuyển các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị, phòng thực hành giúp sinh viên có được tay nghề cao.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y như sau:

  • Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 20/4 dành cho những đối tượng tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng những cách sau đây: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – nhà B – số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn bacsy.edu.vn