Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những lưu ý để cho giúp thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia tốt nhất

Ngoài vấn đề ôn luyện kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia thì các thí sinh cũng cần phải ghi nhớ một vài lưu ý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất

Những lưu ý giúp thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia tốt nhất

Ngoài việc ôn tập thật tốt chuẩn bị cho các môn thi, trong quá trình tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, có những lưu ý mà sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp lại để giúp thí sinh ghi nhớ.

Những điều cần lưu ý khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Các thí sinh có mặt tại điểm thi vào thời gian là 13 giờ 30 phút ngày 21.6 để làm thủ tục dự thi và cần nắm thông tin về quy chế cũng như lịch thi.

  • Đối với các ngày thi trong buổi sáng: Thí sinh có mặt tại điểm thi trước 6 giờ 45 phút và mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết: thẻ dự thi, chứng minh thư nhân dân. 7 giờ các thí sinh sẽ bắt đầu lên phòng thi.
  • Đối với các ngày thi trong buổi chiều: Thí sinh có mặt tại điểm thi trước 13 giờ 30 phút và vào phòng thi lúc 13 giờ 45 phút.

Các trường hợp cần lưu ý khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia:

  • Thí sinh tới muốn sau khi phát đề nhưng chưa quá 15 phút từ khi có hiệu lệnh tính giờ, cán bộ điểm thi cần phải ghi nhận vào biên bản những thí sinh tới muộn và cho phép vào thi bình thường. Nếu đến chậm quá 15 phút sau khi đã có hiệu lệnh tính giờ thì sẽ không được tham dự buổi thi đó. Thời gian thí sinh đến được xác định bắt đầu từ cổng điểm thi.
  • Trong trường hợp thí sinh bị tai nạn hoặc ốm trong kỳ thi, nếu trường hợp nhẹ có thể điều trị tại phòng y tế của điểm thi mà không cần phải đi bệnh viện cấp cứu. Các trưởng điểm thi phải xin ý kiến của Trưởng Ban coi thi để quyết định cho phép thí sinh được làm bù thời gian hay không? Trường hợp phải đi bệnh viện cấp cứu, bệnh viện cấp cứu phải chọn là bệnh viện cấp quận, huyện trở lên.

Cả hai trường hợp, thư ký điểm thi phải lập biên bản bất thường để ghi nhận sự việc.

Đối với mỗi phòng thi thì các thành phần cán bộ coi thi sẽ gồm: 1 giáo viên ở các trường THPT cùng với 1 giảng viên của các trường ĐH, Cao đẳng. Cán bộ khi phát đề thi cho các thí sinh sẽ làm theo trình tự từ trái sang phải và từ trên xuống dưới, các thí sinh khi được nhận bài thi cần phải kiểm tra chất lượng về hình thức đề thi cần phải đảm bảo đủ điều kiện đề thi rõ ràng, đủ số trang đủ nội dung, đủ chữ, rõ nét, không mờ chữ… Thí sinh cần phải điền đầy đủ các thông tin vào phiếu thu bài thi cũng như các giấy tờ khác có liên quan.

Trên đây là những lưu ý mà thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia phải nhớ để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân mình.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội sẽ được quyền tự chủ trong vấn đề tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trực thuộc sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, trường là một địa chỉ đào tạo uy tín với điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường mà không cần quá lo lắng tới áp lực điểm số.

Ngoài ra Nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp những thí sinh có một văn bằng vẫn có thể học chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược. Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ tại Hà Nội: Phòng B106 – nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn bacsy.edu.vn