Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những lợi thế khi theo học Cao Đẳng Dược

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc sử dụng thuốc và các Dược phẩm đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Vì vậy, việc chọn học Cao đẳng Dược đang là xu hướng đông đảo của các bạn sinh viên. 

Học cao đẳng Dược có nhưng lợi thế gì ?
Học cao đẳng Dược có nhưng lợi thế gì?

Khi theo học ngành Dược thí sinh sẽ phải học những gì?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn cao, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt. Tại các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành dược, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng.

Học Cao đẳng Dược không lo về điểm số

Xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ không còn lo ngại về áp lực điểm số. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển và đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 phải trên 5 trở lên. Với hình thức xét tuyển này, nhà trường đã tạo điều kiện cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được theo đuổi với ngành. Vì thế, bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Riêng với thí sinh xét điểm THPT quốc gia, sau khi có kết quả trả về, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ theo mẫu để nộp về nhà trường.

Học Cao đẳng Dược có công việc ổn định, mức lương cao

Theo ước tính của Bộ Y tế, từ nay tới năm 2020 ngành y tế nước ta đang rất khan hiếm về nguồn nhân lực. Chính vì thế mà học tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ không bị áp lực về điểm số mà vẫn đảm bảo sau khi học xong có việc làm ổn định. Ngành Dược đang là một trong những ngành hot nhất hiện này vì liên quan đến sức khỏe tính mạng con người. Với vai trò quan trọng như vậy, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ dàng có được công việc như ý với mức lương hấp dẫn. Nhà trường còn đào tạo một một số ngành nghề khác cùng lĩnh vực như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đều là những ngành không những có thu nhập cao mà còn là bước đệm để sinh viên có cơ hội làm việc ở nước ngoài. 

Theo quy chế mới của Bộ giáo dục, tất cả thí sinh Trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông ngay lên Đại học sau khi tốt nghiệp, mà không cần phải chờ đợi tới khi đủ 36 tháng. Đây là một trong những cơ hội rất lớn giúp thí sinh có thể mau chóng hoàn thiện chặng đường học tập của mình.

Trên đây là những lý do chính khiến cho rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để biết rõ hơn về 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường cũng như giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ tới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược
Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: bacsy.edu.vn