Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Dược học đang là một ngành được giới trẻ quan tâm và mong muốn theo học. Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành dược ở nước ta đang ngày càng hội nhập và được đầu tư rất lớn, đó là cơ hội có việc làm  với mức lương ổn định, chính điều đó thu hút họ đến với ngành Dược.

Những thí sinh muốn học tập tại trường phải đáp ứng những yêu cầu sau:

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Do đó, những tiêu chí tuyển sinh của trường cần tuân theo quy định của Bộ đề ra. Những đối tượng đáp ứng được những yêu cầu sau sẽ đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Được Hà Nội năm 2017.

Đầu tiên thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thứ hai thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của Nhà trường.Thứ ba thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT. Đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017mà thí sinh cần đáp ứng được nếu muốn theo học tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

[​IMG]
Tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Môi trường học tập hiệu quả

Với trình độ chuyên môn cao của giảng viên, các sinh viên khi vào trường sẽ được trải nghiệm trong môi trường học và làm việc gắn liền với bệnh viện. Vì đây chính là Trường đầu tiên và hiện tại là duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện gắn liền với trường học. Cũng như sinh viên kinh tế thì việc học và làm việc với khối lượng kiến thức dập khuôn độ hiệu quả sẽ không cao trừ khi họ được thực hành, tiếp cận với các doanh nghiệp, được tự tay làm việc. Chính vì điều này làm nên thương hiệu và tên tuổi của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
Khi học tập trong trường, thời gian đào tạo của thí sinh là 3 năm với những kiến thức về lý thuyết chuyên sâu và nâng cao kỹ năng thực hành. Trong thời gian học tập tại trường, thí sinh sẽ được thực hành tại Bệnh việnS au khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.