Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Những điều cần biết khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Điểm đầu vào của Cao đẳng Dược HCM là bao nhiêu điểm, cần chuẩn bị hồ sơ là những giấy tờ nào sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây của Ban tuyển sinh.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm học2018

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm học 2018

Bắt đầu từ năm 2017, tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ( LĐ – TB & XH) nên quy chế tuyển sinh sẽ có nhiều thay đổi. Các trường sẽ được tự chủ trong tuyển sinh trong phạm vi quy định của Bộ LĐ – TB & XH gồm các hình thức: Thi tuyển, xét tuyển và kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ đã đề ra và cũng thực hiện theo tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 mà sẽ sử dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi tuy nhiên thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp THPT. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn cho các thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không đủ năng lực để thi vào những trường Đại Học Y Dược với mức điểm cao ngất ngưởng nhưng vẫn có môi trường học tập tốt với chất lượng kiến thức cũng như tay nghề cao sau khi ra trường.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đáng tin cậy?

Để trở thành Dược sĩ thì ngoài việc ra sức học tập nâng cao trình độ thì môi trường đào tạo cũng là một yếu tốt quyết định. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Dược nói riêng và ngành Y học nói riêng, tuy nhiên đối với thí sinh để lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo được chất lượng là không phải là điều đơn giản. Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…đạt chuẩn Bộ Y tế. Với thâm niên gần 10 năm trong công tác đào tạo ngành Y, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm khá cao. Đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên ra trường “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Cao đẳng Dược tuyển sinh cần hồ sơ nào

Cao đẳng Dược tuyển sinh cần hồ sơ nào

Sinh viên học ngành Dược hệ cao đẳng sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành trong thời gian 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có giá trị trên cả nước. Được đăng ký tham gia thi tuyển công chức, viên chức,.. hoặc cũng có thể liên thông bậc cao hơn như Đại học nếu thí sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành lẫn bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH ( đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của địa phương.
  • 01 Bản sao có công chứng Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156