Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những điểm số kỉ lục xuất hiện tại kì thi THPT Quốc Gia 2017

Cho đến ngày hôm nay, nhiều  tỉnh thành thông báo thì điểm Ngữ văn cao nhất được ghi nhận là 9,75. Các môn trắc nghiệm đã có nhiều điểm 10. Nhiều tỉnh thành đã hoàn tất việc chấm thi và gửi dữ liệu cho Bộ GD&ĐT.

Thí sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT

Nhiều điểm 10  được ghi nhận

Theo ghi nhận của hội đồng Cao đẳng Dược Hà Nội , đến hết ngày 3/7, nhiều tỉnh đã hoàn tất công tác chấm thi, gửi dữ liệu về bộ để rà soát, đối sánh.

Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, cho biết tỉnh này đã hoàn tất khâu chấm thi lúc 15h ngày 3/7. Sở đã gửi đĩa kết quả chấm thi cho Bộ GD&ĐT thông qua đường bưu điện dạng chuyển phát nhanh.

Sở sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia trong thời gian sớm nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng và website của sở.

Các tỉnh Hà Nam, Hà Tĩnh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tuyên Quang, Sơn La, Tây Ninh… cũng đã hoàn tất việc chấm thi.

Bà Nguyễn Thị Tiến, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương, cho hay tỉnh này đã hoàn thành việc chấm thi, riêng môn Ngữ văn được chấm xong hôm 30/6. Sở đang khớp điểm môn trắc nghiệm trước khi chuyển dữ liệu lên bộ.

Công tác khớp điểm cũng đang được tiến hành tại tỉnh An Giang, Lai Châu. Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh An Giang dự kiến ngày 5/7 nhập điểm xong. Điểm thi có thể được công bố trong ngày 6 hoặc 7/7.

Các thí sinh phân vân nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Phúc khảo bài thi

Chậm nhất đến ngày 7/7, thí sinh có thể tra cứu điểm thi trên website chính thức của sở nơi đăng ký dự thi. Các em có quyền làm đơn phúc khảo và nộp đơn tại nơi đăng ký dự thi từ ngày 8/7 đến ngày 17/7.

Thí sinh lưu ý đối với bài thi trắc nghiệm, nếu điểm chấm lại chênh lệch so với điểm chấm lần trước thì điểm phúc khảo là điểm mới của bài thi.

Với môn Ngữ văn, bài thi có điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,25 điểm trở lên, được điều chỉnh điểm. Trường hợp điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,5 điểm trở lên, phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa các cán bộ chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo

Điểm chính thức của bài thi sau phúc khảo được trưởng ban phúc khảo trình chủ tịch hội đồng thi ký duyệt.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng điều dưỡng

Điều chỉnh nguyện vọng

Ngoài ra, thí sinh có quyền điều chỉnh nguyện vọng bằng cách điều chỉnh trực tuyến (từ ngày 15/7 đến 21/7) hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng (từ ngày 15/7 đến 23/7). Với phương thức trực tuyến, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng hoặc thứ tự nguyện vọng nhưng phải giữ nguyên số nguyện vọng đã đăng ký. Nếu cảm thấy số điểm không ổn các thí sinh có thể lựa chọn những trường khác phù hợp với bản thân và có tương lai triển vọng hơn như nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến vào trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Những em muốn bổ sung nguyện vọng cần điều chỉnh bằng phiếu nộp tại nơi đăng ký dự thi và nộp thêm lệ phí cho nguyện vọng được thêm vào.

Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga khuyên thí sinh bình tĩnh phân tích tình hình trước khi điều chỉnh nguyện vọng. Ông cho rằng không nên thay đổi nếu điểm thi không quá lệch so với dự kiến ban đầu.

Nếu các bạn còn đang phân vân muốn nộp xét tuyển trực tiếp mà không rõ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Thì các bạn có thể đến: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895