Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những ai cần thu nhỏ ngực chảy xệ?

Ngực chảy xệ sẽ xuất hiện ở rất nhiều chị em nhất là những người từng sinh con và cho con bú, nhưng không chỉ thế còn rất nhiều người muốn được thu nhỏ ngực chảy xệ.

Thu nhỏ ngực chảy xệ sẽ giúp chị em lấy lại vòng 1 săn chắc hơn và giúp bạn tự tin. Đây là điều mà nhiều chị em mong muốn có được khi thực hiện thu nhỏ ngực chảy xệ tại các viện thẩm mỹ.

Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em mất tự tin
Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em mất tự tin

Những người ngữ to do phì đại

Nhiều trường hợp chị em cần thu nhỏ ngực chảy xệ do lâm vào hoàn toàn cảnh to do phì đại. Đây là một trong những trường hợp ngực to bất thường so với chiều cao của lồng ngực. Điều này thường bắt đầu từ tuổi dậy thì khiến da ngực ở vú bị giãn ra và thòng xuống, khiến ngực chảy xệ và kéo dáng đi của bạn cúi xuống phía trước.

Những người ngực to và chảy xệ sau sinh

Nhiều trường hợp chị em do mang bầu, tuyến vú phát triển và cho con bú khiến bộ ngực to ra bất thường, khiến ngực sa trễ, nặng nề và vùng da này có thể nhăn nheo, khiến chị em rất mất thẩm mỹ và không còn tự tin như thời son trẻ.

Các mức độ vú chảy xệ như sau:

Núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm là ngực chảy xệ ở mức thường.

Núm vú hạ thấp 5 – 10cm là ngực chảy xệ ở mức trung bình.

Ngực chảy xệ có nhiều mức độ khác nhau
Ngực chảy xệ có nhiều mức độ khác nhau

Núm vú hạ thấp 10cm là ngực chảy xệ ở mức cao.

Ở những trường hợp này thì chị em rất mất tự tin và cả khi mặc quần áo dù có áo ngực nâng đỡ cũng không mang lại vẻ đẹp. Bởi vậy, phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ là cách mà chị em có thể lấy lại vẻ tự tin cho mình.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ thế nào?

Thu nhỏ ngực chảy xệ có rất nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể áp dụng để mang lại hiệu quả tốt.

Bạn có thể được treo ngực chảy xệ bằng chỉ các cách khâu treo tổ chức mô đẹm dưới da ở vùng ngực và đưa vị trí đó lên cao hơn so với vị trí ban đầu.

Còn một phương pháp khác là bác sĩ sẽ cắt bỏ một số mô da để giảm kích cỡ bầu ngực và nâng ngực lên cao. Đồng thời làm giảm kích cỡ quầng vú, tạo sự cân bằng giữa núm vú cũng như ngực bạn.

Đây là một trong những phương pháp an toàn và tối ưu để khắc phục tình trạng ngực quá khổ khiến bạn mất tự tin và giúp lấy lại vòng 1 tự tin, cân đối hơn. Hơn nữa, chúng sẽ không ảnh hưởng đến chức năng ngực cũng như khả năng cho con bú của trẻ.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thu nhỏ ngực chảy xệ an toàn hơn cũng như hiệu quả hơn tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn