Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có chất lượng tốt?

Nhận thấy mình có nguyện vọng trở thành cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp nên nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có chất lượng tốt?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có chất lượng tốt?

Ngành Điều dưỡng có một vai trò nòng cốt trong ngành Y tế nước ta, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày tăng cao khiến cho nhân lực ngành điều dưỡng vẫn đang trong tình trạng thiếu trầm trọng. Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng tương lai cho mình.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường luôn chú trọng và đứng đầu các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, Trường không những áp dụng được những phương pháp giảng dạy mới nhất mà còn đầu tư mô hình Viện – Trường để các học viên có nhu cầu cọ xát thực tế. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện nên sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn vững vàng và có kiến thức áp dụng vào thực tế rất hiệu quả. Do vậy, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có rất nhiều sinh viên đã được các bệnh viện, công ty nước ngoài cử đi làm việc. Cứ mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm ngay, đây cũng chính là thước đo của sự chất lượng.  

Với mục tiêu tránh xa bệnh thành tích, chất lượng là hàng đầu, Trường luôn phấn đấu đề ra những phương pháp giảng dạy mới từ các Bác sỹ, Thạc sỹ đang công tác trực tiếp tại Viện để các học viên có những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng nhất phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, Trường còn đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngoại ngữ và các kỹ năng mềm khác để các Điều dưỡng viên tương lai có thể an tâm làm việc ở bất kỳ chỗ nào mà không phải né tránh. Theo trang tin tức y tế được đăng tải trên một tờ báo xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các công ty, các bệnh viện tại nước ngoài để cung ứng thêm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn giỏi đi công tác và làm việc tại các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật.

Điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

Điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trong năm lớp 12 trở lên.

Đây là một trong những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà thí sinh phải đáp ứng được khi muốn đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Để trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trang thông tin Bác sĩ Việt Nam