Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Muốn học cao đẳng Dược TPHCM 2018 thì cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2018, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng y dược TPHCM có gì thay đổi. Đây là câu hỏi của rất nhiều thí sinh khi đang có ý định nộp hồ sơ vào ngành này.

Muốn học cao đẳng Dược TPHCM 2018 thì cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 khi thấy quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước. Để làm rõ vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh về điều kiện xt tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo đó, trong năm 2018 nhà trường sẽ tuyển thẳng thí sinh để xét tuyển dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản này nhà trường hi vọng sẽ chắp cánh được ước mơ chữa bệnh cứu người của thí sinh.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học Cao đẳng Dược

Theo tin tức y tế thì Chúng ta có thể thấy hiện nay nhân lực ở nhiều vị trí ngành Y Dược đang ở mức thiếu hụt trầm trọng từ bệnh viện đến các cơ sở y tế, ở thành phố đến địa phương  khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của con người tăng cao, vì thế nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Dược trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Không chỉ có ở nước ta mà tại nhiều nước trên thế giới nhân lực ngành Dược cũng rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau, nên việc học cao đẳng Dược là bước đi đúng đắn để sau này có được một việc làm ổn định hơn.

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành này Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo liên tục tuyển sinh các hệ liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm nhằm giúp thí sinh có thể nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp và những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề để có thể tìm được cho mình một công việc tốt hơn..

Muốn học cao đẳng Dược TPHCM 2018 thì cần đáp ứng điều kiện gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường Cao đẳng y Dược Pasteur cơ sở TPHCM nhanh nhất để có thể nhập học sớm nhất.

Nguồn: bacsy.edu.vn