Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mức thu nhập hấp dẫn dành cho nghề Điều dưỡng

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa tiết kiệm thời gian học tập vừa mở ra cơ hội việc làm với mức lượng rất hấp dẫn.

Mức thu nhập hấp dẫn dành cho nghề Điều dưỡng

Mức thu nhập hấp dẫn dành cho nghề Điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm hơn tới vấn đề chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, nhu cầu Điều dưỡng viên tại những nước phát triển như Đức, Singapore, Mỹ, Nhật Bản…luôn ở mức cao. Do đó, cơ hội việc làm tại nước ngoài rất rộng mở đối với các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.

Tình trạng khan hiếm nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay

Không chỉ trên thế giới, ở Việt Nam cũng vậy tỷ lệ dân số đang già hóa đi trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Đặc biệt, tại các nước phát triển như: Canada, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đức… nguồn lao động Điều dưỡng luôn ở tình trạng thiếu hụt báo động.

Do đó, giải pháp mà các nước này là thuê Điều dưỡng viên từ các nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng phục vụ, chăm sóc người bệnh. Đây chính là cơ hội nghề nghiệp dành cho các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập khá cao.

Thu nhập của Điều dưỡng viên tại nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học uy tín, chất lượng như Cao đẳng Y khoa Hà Nội, các bạn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài một cách thuận lợi.

Mức thu nhập của các Điều dưỡng viên ở nước ngoài luôn ở mức rất cao. Theo thống kê, mức lương của Điều dưỡng viên ở Canada bình quân là 240.000 CAD/năm. Còn ở Mỹ, mức lương của Điều dưỡng viên không thấp hơn 55.000 USD/năm. Ngoài ra, các Điều dưỡng viên mà chăm sóc trẻ sơ sinh thì mức lương còn cao hơn nhiều, có khi lên tới 100.000 USD/năm, lương của Điều dưỡng gây mê cũng đạt mức 150.000 USD/năm.

Thu nhập của Điều dưỡng viên tại nước ngoài

Thu nhập của Điều dưỡng viên tại nước ngoài

Ở một số bệnh viện còn có thêm phần thưởng nóng cho các Điều dưỡng viên từ 15.000 đến 30.000 USD cho những Điều dưỡng viên làm tốt và đã có kinh nghiệm

Với những con số hấp dẫn như vậy có thể khẳng định cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng tại nước ngoài luôn rộng mở cho những ai đam mê, yêu thích ngành này. Đây cũng chính là lý do mà xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Ở đâu đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng và nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Điều dưỡng chính quy với nhiều hình thức học khác nhau như:

  • Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: bacsy.edu.vn