Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Miễn phí 20 suất thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện Bưu điện

Nhằm hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện Bưu điện Hà Nội miễn phí 20 suất thụ tinh ống nghiệm.

Nhân kỉ niệm chào mừng sự ra đời của em bé thứ 500 ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội triển khai chương trình hô trợ thụ tinh ống nghiệm cho 20 cặp  vợ chồng đã có chỉ định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, có hoàn cảnh khó khăn ( có xác nhận của chính quyền địa phương) và chưa có con.

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm là kỹ thuật lấy noãn và tinh trùng kết hợp với nhau ở ngoài cơ thể để tạo thành phôi. Phôi này sẽ được nuôi từ 2-5 ngày sau đó chuyển vào buồng tử cung của người vợ. Ở nước ta, kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện từ năm 1997.

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, trưởng Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viên Bưu Điện cho biết từ đầu năm nay, bệnh viên đã khám và tư vấn cho trên 1000 cặp vợ chồng hiếm muộn, thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản cho  khoảng 500 cặp với tỉ lệ thành công cao.

Đặc biệt, từ khi ứng dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm bằng tinh trùng chọc hút từ mào tinh hoàn đã mở ra hy vọng chữa trị, làm mẹ cho hầu hết các trường hợp vô sinh

Miễn phí 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm

Nhằm hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng chưa có cơ, có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện Bưu Điện dàng tặng 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng cho 20 cặp gia đình.

Miễn phí 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm

Miễn phí 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm

Hiện nay, chi phí cho một ca thụ tinh trong ống nghiệm ở nước ta khoảng từ 60-80 triệu đồng, mức chi phí này dù rất thấp so với mặt bằng chung với các nước trong khu vực nhưng vẫn là gánh nặng với nhiều gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Chình vì vậy, nhân dịp đón chào em bé thứ 500 sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, hỗ trợ các gia đình hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn thì bệnh viện Bưu Điện đã dành 20 suất thụ tinh ống nghiệm miễn phí, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng, cho 20 cặp vợ chồng.

Chương trình trình được tổ chức vào ngày 18/11 tới đây tại Bệnh viện Bưu Điện, các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tiếp cận với phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay. Nhằm san sẻ nỗi lo chi phí cũng như mang đến cho các cặp vợ chồng niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ.

Các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, có thể đăng ký tham gia chương trình hoặc nhận sự hỗ trợ từ chương trình thụ tinh nhân tạo miễn phí qua số điện thoại: : 04 36 400 144 – 0913 520 588 ( vào giờ hành chính).

Hiền- bacsy.edu.vn