Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mẹ bỉm sữa thay đổi cuộc sống nhờ học liên thông Cao đẳng Dược

Theo học liên thông cao đẳng Dược bà mẹ bỉm sữa hai con đã hoàn toàn thay đổi về lối sống, tự chủ thu nhập và chăm lo gia đình.

Mẹ bỉm sữa thay đổi cuộc sống nhờ học liên thông Cao đẳng Dược

Mẹ bỉm sữa thay đổi cuộc sống nhờ học liên thông Cao đẳng Dược

Nghỉ việc sau khi mang thai để ở nhà chăm

Mới tốt nghiệp Trung cấp Dược, tôi xin được việc làm tại một hiệu thuốc. Sau  khi kết hôn và sinh con, tôi phải tạm gác lại công việc đó để có thể toàn tâm chăm sóc gia đình. Và đợi đến khi con cứng cáp mới có thể đi làm trở lại,thu nhập của vợ chồng cũng không hẳn là dư giả để thuê người giúp việc .Tuy nhiên khi con được gần 2 tuổi , tôi tiếp tục có thai em bé thứ 2, gánh nặng gia đình lại thêm đè nặng lên vai chồng, tôi lại phải hoãn dự định đi làm thêm vài năm.

Vốn là người phụ nữ mạnh mẽ và có lối sống tự lập cao nên tôi vừa chăm lo gia đình, vừa luôn canh cánh nỗi lo tự chủ kinh tế. Khi con thứ 2 được 3 tuổi, cũng là lúc tôi đã nghỉ việc được 5 năm. Biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi xin việc trở lại với tấm bằng Trung cấp Dược.

Thay đổi cuộc đời nhờ liên thông Cao đẳng Dược

Một lần tình cờ, tôi biết được chương trình học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tôi vui mừng nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đang chăm sóc hai con nhỏ,để có thể thuận tiện hơn tôi chọn chương trình học vào cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật. Mỗi tuần, ban ngày tôi vẫn ở nhà đưa đón con cái đi học, chăm lo gia đình,và cuối tuần tôi nhường lại nhiệm vụ coi con cho chồng. Cứ như vậy, sau 1 năm 3 tháng tôi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược và được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tin tức Y tế – Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhờ những kiến thức Y học nền tảng từ trước và quá trình học tập bài bản tại nhà trường, sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội và cộng thêm giai đoan trực tiếp tại Bệnh viện nhà trường, tôi nhanh chóng xin được đứng quầy tại một nhà thuốc lớn. Công việc hiện tại không quá áp lực và tôi cũng tự chủ về kinh tế.

Thành công đạt được nhờ sự nhạy bén biết nắm bắt cơ hội

Tôi rất hạnh phúc về những gì đã đạt được hôm nay, đồng thời cảm ơn các giảng viên, cán bộ tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã chắp cánh ước mơ được làm việc và cống hiến cho tôi, truyền thêm nghị lực để bà mẹ 2 con có thể tiếp tục đi học và tìm được công việc ổn định nhờ tấm bằng Cao đẳng của mình.

Nếu bạn đã từng ở hoàn cảnh giống tôi, có nhu cầu theo học ngành Y Dược để thay đổi cuộc đời, giúp ích cho người. Có thể tham gia dự tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur