Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mách nhỏ cách phá hình xăm hiệu quả nhất dành cho bạn

Hình xăm đôi khi chỉ là sự thể hiện cá tính của mỗi người, nhưng có thể vì lí do nào đó bạn muốn xóa đi. Vậy cách phá hình xăm nào hiệu quả nhất?

Phá hình xăm là điều mà nhiều người muốn thực hiện, có thể chỉ vì cập nhật những hình xăm mới, hoặc do yêu cầu của gia đình, trong công việc, hay đơn giản là xóa đi một ký ức mà bạn không muốn nhớ đến. Bạn có thể thực hiện các cách phá hình xăm như sau:

Xóa hình xăm bằng muối và chanh rất hiệu quả
Xóa hình xăm bằng muối và chanh rất hiệu quả

Phá hình xăm bằng muối và chanh

Bạn có thể trộn vài thìa muối với nước cốt chanh, khuấy cho chúng hòa tan rồi đắp hỗn hợp này lên vùng da đã xóa xăm. Khi cho hỗn hợp này lên vùng da bạn sẽ thấy rất đau và xót, nhưng nếu kiên trì thì có thể mang lại kết quả khá hiệu quả.

Đây là một trong những cách phá hình xăm khá tự nhiên, và không sợ bị nhiễm khuẩn, do tính sát khuẩn khá tốt của 2 nguyên liệu này.

Cách phá hình xăm bằng táo mèo

Táo mèo giúp phá xăm là điều khá mới lạ, bởi chúng ta chỉ nghĩ táo mèo là một thành phần thảo dược tốt cho cơ thể thôi.

Nhưng bạn có thể dùng táo mèo cùng chanh và một chút rượu trắng để tẩy hình xăm. Táo mèo bạn ngâm với rượu trắng trong khoảng 1 tháng, sau đó lấy rượu ra rồi hòa với một chút nước cốt chanh để xóa xăm triệt để.

Với cách phá hình xăm này, tất nhiêu bạn sẽ cảm thấy đau và xót khi cho dung dịch này lên da.

Xóa hình xăm bằng Laser là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay
Xóa hình xăm bằng Laser là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Phá hình xăm bằng đá mài

Đá mài rất dễ tìm thấy ở những cửa hàng gia dụng, với cách phá hình xăm này, bạn áp dụng với những hình xăm lớn bằng cách: vệ sinh sạch sẽ vùng da cần xóa xăm, sâu đó dùng đá mài chà xát trực tiếp lên da. Kiên trì thực hiện động tác này trong vài tuần bạn sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt khi các hình xăm mờ đi trông thấy.

Nếu bạn muốn có hiệu quả hơn và kháng khuẩn thì sau khi mài có thể bôi thêm một chút nước chanh lên trên, nếu thấy da bị xướt hoặc sưng lên thì phải ngừng ngay hoạt động này lại.

Xóa xăm bằng laser

Cách phá hình xăm bằng laser là một trong những cách được áp dụng nhiều nhất hiện nay, bởi bạn chỉ tốn một chút chi phí, và không cảm thấy đau đớn hay mất thời gian thực hiện mà chỉ trong một thời gian ngắn thì những vết xăm này sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da ban đầu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm địa chỉ nào để thực hiện xóa hình xăm được hiệu quả, đảm bảo an toàn và chi phí mềm thì có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn