Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lý do Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thu hút đông thí sinh theo học?

Với thuận lợi trong chương trình học cùng cơ hội việc làm khá tốt, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng của nhiều bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành Cao đẳng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong số những trường Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược chất lượng nhất hiện nay, theo học tại Trường thí sinh không những được đào tạo các kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được hoàn thiện về kỹ năng mềm.

Mã ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm những mã ngành truyền thống như:

Mã Ngành: 6720201 – Ngành Dược

Mã Ngành: 6720301 – Ngành Điều dưỡng

Mã Ngành: 6720602 – Ngành Xét nghiệm

Tại sao hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được sự quan tâm lớn của giới trẻ?

Ngành Y Dược là ngành nghề không thể thiếu trong đời sống của con người, công việc của Thầy thuốc gắn liền với sinh lão bệnh tử của mỗi con người nên bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải cần đến cán bộ Y tế. Thực tế cho thấy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay Cao đẳng Y dược Cần Thơ mở ra nhiều cơ hội tiềm năng đối với thí sinh sau khi tốt nghiệp. Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với trình độ chuyên môn tốt thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Đặc biệt, theo đánh giá của nhiều chuyên gia đầu ngành, chương trình học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có rất nhiều ưu điểm:

 • Thí sinh được giảm một số môn học, do đó thời gian đào tạo ngành cũng được giảm bớt.
 • Khung thời gian đào tạo linh hoạt, có thời gian học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm có thể dễ dàng sắp xếp thời gian.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học phù hợp với thời gian học và khối lượng kiến thức cần đảm bảo đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 ra sao?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) thí sinh cần phải có những điều kiện sau:

 • Thí sinh có một bằng Cao đẳng/ Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe, những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thí sinh có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, kỹ thuật, báo chí…), những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án, sức khỏe đảm bảo.

Theo chia sẻ của diễn đàn Cao đẳng Y Dược: Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 khối ngành Y Dược hiện nay không quá phức tạp, rất tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký theo học, vì vậy, nếu bạn có niềm đam mê với ngành Dược và đáp ứng điều kiện trên, bạn nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có những giấy tờ liên quan gì?

Ngoài việc nắm bắt thông tin kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ của Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Theo thông tin tuyển sinh 2018 mới nhất, bên cạnh hệ đào tạo Văn bằng 2, Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược (Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm), Cao đẳng Y Dược chính quy. Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: bacsy.edu.vn