Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lựa chọn theo học ngành Y Dược có phải là lựa chọn đúng?

Mỗi người đều chọn riêng cho mình một con đường đi nhưng đều có chung một đích đến đó chính là sự thành công. Để có thể thành công được trong lĩnh vực đó thì cần phải có tâm huyết với ngành mà mình đã chọn

Học ngành Y Dược để đổi đời dễ hay khó?

Học ngành Y Dược để đổi đời dễ hay khó?

Nhu cầu nhân lực của xã hội luôn thay đổi, có thể ngành này năm nay đang hot nhưng sau vài năm lại bão hòa, nhu cầu nhân lực lại chuyển sang ngành khác. Vì thế khi chọn ngành chọn nghề cần tìm hiểu tương lai của ngành đó ra sao và đặc biệt là phải có đam mê thì mới có thể theo đuổi lâu dài.

Cơ hội đổi đời với ngành Y Dược

Một trong những yếu tố quan trọng để dẫn để đưa một người tới thành công đó chính là lựa chọn đúng ngành nghề mà mình yêu thích để sau khi ra trường có thể tìm được một việc làm phù hợp, hãy chọn ngành nghề theo đúng với năng lực cũng như sở thích của mình để bạn có thể dốc hết tâm huyết vào nó mà không phải hối tiếc.

Những năm trước đây, đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược, việc theo đuổi đam mê vẫn còn là một trở ngại rất lớn bởi điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược luôn nằm trong top đầu, có sự chênh lệch rất lớn so với những khối ngành khác. Tuy nhiên hiện nay quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh được theo đuổi đam mê. Với những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên không có khả năng thi vào các trường Đại học Y Dược thì có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện đầu vào đơn giản hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành nghề về lĩnh vực Y dược

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế. Đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực khá lớn ở cả hiện tại và trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được học tập và nghiên cứu cùng với những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm xuất thân từ những trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Điều dưỡng Nam định. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo.

Năm 2017 Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Hiện tại Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, các em có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược muốn được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258