Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được biết tới là một trong nhiều chương trình học có nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy những lợi ích mà chương trình này mang lại cho sinh viên là gì?

lợi ích của học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lợi ích của học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược được khá nhiều người lựa chọn trong đầu năm 2018 bởi những lợi ích bất ngờ từ chương trình này mang lại

Lợi ích của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình ưu tiên cho các bạn đã tốt nghiệp ở các chuyên ngành khác từ hệ Cao đẳng trở lên có mong muốn tìm hiểu hoặc mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân thoát khỏi thất nghiệp và có cơ hội làm việc tại những cơ sở y tế trên cả nước.

NHà trường đào tạo theo mô hình bệnh viện trường học- điều này giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới mà vẫn đảm bảo được việc thực hành trên thực tế công việc.  Những giảng viên có trình độ cao và luôn tâm huyết sẵn sàng giúp các bạn có thể dễ dàng thích nghi với môi trường đầy áp lực và định hướng nghề nghiệp sau này.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 30% lý thuyết và đến 70% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại ngay bệnh viên liên kết của nhà trường, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng và tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.

Thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng tới các công việc hiện tại của thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng DƯợc năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng DƯợc năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được rút ngắn hơn so với chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành mà thí sinh đã tốt nghiệp trước đó. Thời gian rút ngắn là Do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, các môn đại cương mà sinh viên đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa. dân.

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất?

Trong số các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y tế nói chung. Bên cạnh hệ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, trường còn đào tạo hệ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Với mô hình đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, Doanh nghiệp Dược, sinh viên được đào tạo theo nhu cầu của xã hội, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi ích gì

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi ích gì

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều ngành nghề phù hợp với bản thân.

Sau khi thí sinh hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 09.8259.8259