Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lộ diện chân dung thí sinh đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc Gia 2017

Hồ Phi Khánh thí sinh đạt 3 điểm 10 ở các môn thi Toán, Hóa học, Sinh học quên ở đất học Nghệ An. Nam sinh chia sẻ học là quá trình tự đi tìm những câu trả lời cho bản thân. Muốn học tốt nhất hãy liên tưởng tới hình ảnh.

Chân dung chàng trai hot nhất sáng ngày 6/7

Theo thông tin mới cập nhật của hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì đã có kỷ lục được thiết lập với 3 điểm 10. Đó là thí sinh Hồ Phi Khánh (sinh năm 1999), học sinh trường THPT Hoàng Mai, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, đạt kỷ lục 3 điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia 2017. Với số điểm này, Khánh gần như chắc chắn đạt danh hiệu thủ khoa khối B trên toàn quốc.

Chỉ mất nửa thời gian làm bài ở các môn đạt điểm 10

Nói về học tập, Khánh cho biết cậu từng gặp thất bại khi đặt kỳ vọng trong các cuộc thi trước đó, như giải khuyến khích môn Toán lớp 11, kỳ thi học sinh giỏi tỉnh Nghệ An.

Kể từ thời điểm đó, Khánh đã nhận ra, mỗi khi bản thân nặng nề về việc học tập, kết quả sẽ thường rất thấp. Cậu rút kinh nghiệm, đứng trước một kỳ thi, quan trọng nhất là kỹ năng làm bài và sự tin của bản thân phải ở cao nhất và ổn định nhất,

Còn 3 môn thi trong tổ hợp khối C, Khánh đều thừa thời gian làm bài để kiểm tra lại đáp án.Nam sinh xứ Nghệ tâm sự điểm 10 cần kiến thức, sự may mắn và không thể thiếu đó là những kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng phân phối thời gian làm bài trắc nghiệm. Chính điều này đã tạo nên sự thành công của chàng trai sở hữu 3 điểm 10

Khánh thường hoàn thành khoảng 3/4 đề trong 1/3 thời gian và hạn chế nháp. Chỉ ở những câu còn lại, mức độ tương đối khó và rất khó, Khánh phải nháp rất nhiều mới ra kết quả.

Nam sinh xứ Nghệ đánh giá, đề thi năm nay có chất lượng tốt, phân hóa mức độ của học sinh không chỉ về độ khó mà còn cả sức ép thời gian làm bài. Các mã đề khác nhau đảm bảo cho việc mỗi người độc lập khi làm bài.

Khánh đăng ký 5 nguyện vọng xét tuyển đại học là ngành Y đa khoa của ĐH Y Hà Nội và Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, Cơ điện tử – ĐH Bách khoa Hà Nội, ngành Kinh tế quốc tế của ĐH Kinh tế quốc dân, Sư phạm Toán học –  ĐH Sư phạm Hà Nội. Chàng trai ước mơ sau này trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thí sinh có thể làm đơn phúc khảo nếu có nguyện vọng.

Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh được quyền xin phúc khảo bài thi. Nếu thí sinh có nguyện vọng làm đơn phúc khảo thì sẽ nộp đơn tại chính nơi mà thí sinh đăng ký dự thi. Trong vòng 10 ngày kể từ khi công bố điểm thi và chuyển dữ liệu thí sinh xin phúc khảo đến hội đồng thi, các trường THPT nơi thí sinh ĐKDT sẽ nhận đơn phúc khảo của thí sinh.

Hội đồng thi phải công bố và gửi kết quả cho thí sinh trong vòng 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo.

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1.

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh có thể xét vào các trường Đại học, Cao đẳng theo quy định riêng của từng trường. Chẳng hạn như thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược  khi có điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895