Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liệu nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào thì người thực hiện cũng sẽ quan tâm đến liệu có an toàn hay không? Nhưng điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nâng mũi có an toàn không? Nâng mũi có đẹp không? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của người đánh giá. Nhưng nâng mũi có an toàn không thì cũng phụ thuộc vào nhiều những yếu tố như Bác sĩ thực hiện, cơ sở thực hiện và cách bạn bảo vệc chiếc mũi của mình ra sao để chúng an toàn?

Kết quả nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ rất nhiều
Kết quả nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ rất nhiều

Nâng mũi có an toàn không phục thuộc vào tay nghề Bác sĩ

Việc thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ sẽ quyết định rất lớn đến độ thẩm mỹ và sức khỏe của bạn.

Nếu bác sĩ uy tín và có tay nghề cao thì quá trình phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra một cách suốn sẻ và hạn chế những biến chứng hay thay đổi bất chợt do quá trình phẫu thuật mang đến.

Đồng thời, khi phẫu thuật nâng mũi bởi những bác sĩ có kinh nghiệm thì bạn sẽ được tư vấn rất kỹ càng từ lựa chọn kỹ thuật nào, chất liệu nâng mũi ra sao và mũi của bạn có thể nâng mũi cao hay không, cao đến mức nào để mũi bạn không gặp các biến chứng và đẹp tự nhiên.

Bởi vậy, nếu muốn nâng mũi đẹp tự nhiên và trả lời cho câu hỏi nâng mũi có an toàn không thì điều đầu tiên mà bạn phải lưu ý đến chính là Bác sĩ nào sẽ thực hiện cho mình.

Nâng mũi có an toàn hay không phục thuộc vào cơ sở thực hiện

Cơ sở thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định đến kết quả nâng mũi của bạn, bởi chỉ khi họ uy tín thì mới có thể đảm bảo cũng như có đủ thiết bị để quá trình nâng mũi của bạn diễn ra suôn sẻ.

Để có chiếc mũi đẹp dựa vào rất nhiều yếu tố
Để có chiếc mũi đẹp dựa vào rất nhiều yếu tố

Công nghệ nâng mũi hiện nay được nhiều người ưa thích là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc và những chất liệu nâng mũi sinh học thì đều phải ở những cơ sở uy tín mới có thể đảm bảo và cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ cho bạn.

Vì vậy, hãy lựa chọn một cơ sở uy tín để đảm bảo bạn được nâng mũi an toàn.

Nâng mũi có an toàn hay không phục thuộc vào chính bạn

Điều này hoàn toàn đúng, nâng mũi có an toàn không, một phần phụ thuộc vào bác sĩ và nơi bạn thực hiện, nhưng một phần khác là phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn biết cách giữ gìn khuôn mũi của mình và tuân thủ đủ những yêu cầu mà Bác sĩ đề ra như:

Vệ sinh khuôn mũi sạch sẽ không cho nước dính vào khi chưa cắt chỉ.

Không thực hiện các hoạt động mạnh có gây tổn thương đến mũi và làm lệch mũi, nằm ngửa để ngử thay vì nằm nghiêng và nằm úp.

Bạn nên kiêng ăn những thực phẩm cay nóng và rượu bia trong quá trình sau nâng mũi cho đến khi mũi được ổn định.

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và nếu bạn muốn được nâng mũi ở nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở hiện đại thì có thể lựa chọn nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn