Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hướng đi mới cho sinh viên Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội để sinh viên hệ trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn, đây cũng là xu thế bắt buộc nếu muốn làm việc tại các cơ sở Y tế công lập.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên học ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trên cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Ngoài việc đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược học và Văn bằng 2. Được học hỏi từ những giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên giúp các em sau khi ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành mình theo học.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ hệ Trung cấp của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như sau: Đối tượng đào tạo là tất cả những học viên đã tốt nghiệp trình độ trung cấp xét nghiệm, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao bằng cấp. Nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm. Với tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm sẽ giúp các em thuận lợi hơn trong quá trình xin việc vào các cơ sở Y tế trên cả nước.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ trình độ trung cấp là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Hiểu được khó khăn của học viên khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không sắp xếp được thời gian theo học các lớp chính khoá vì còn công việc. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học với thời gian linh hoạt vào buổi tối và Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian này tạo điều kiện thuận lợi cho người học, không bị gò bó, không ảnh hưởng đến công việc mà còn đảm bảo chất lượng học tập cao.

Cập nhật Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017.

Để theo học tại trường thì chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm là điều thí sinh nào cũng cần phải làm. Mẫu hồ sơ mới nhất theo quy định của Trường bao gồm:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh các ngành liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược học vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm về Nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Bacsy.edu.vn