Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu công việc và bắt kịp xu hướng kinh tế ngày càng cao của xã hội thì học liên thông Cao đẳng Dược là điều hoàn toàn cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là hình thức đào tạo đối với những bạn đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy.

Thực hiện nhiệm vụ được giao đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược, năm 2018 Khoa Y – Dược trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên liên thông theo học tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế. Với cơ sở vật chất hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiết chất lượng dạy học với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”.

nganh dieu duong

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược hệ liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT liên thông theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02  Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ gửi trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: bacsy.edu.vn