Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Vật lý trị liệu và muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược. Cho em hỏi mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu? Và hồ sơ liên thông gồm những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Cám ơn câu hỏi của bạn đã gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Với bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế đang không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, và để có một cẩm nang sức khỏe đầy đủ nhất. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bộ Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Vì vậy liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học để nâng cao giá trị bằng cấp và bổ sung kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm) với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược có học phí là bao nhiêu?

Đặc trưng của nghề Dược là cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị hiện đại. Do đó học phí lĩnh vực Y Dược khá là cao. Rất nhiều thí sinh quan tâm và tìm hiểu liệu học phí ngành Dược là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận biết được sự việc này, hiểu được những tâm sự của thí sinh. Nhà trường đã đặt ra mục tiêu tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, đổi mới nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính sinh viên. Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như: Trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Dược sĩ và có thể học lên cao nữa.

Liên thông Cao đẳng Dược có học phí là bao nhiêu?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện là: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh hãy nhanh chóng và gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: bacsy.edu.vn