Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y Tế

Học Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của của đông đảo thí sinh hệ Trung cấp, vậy kết thúc chương trình học có được cấp bằng Cao đẳng chính quy hay không?

lien-thong-cao-dang-duoc-cap-bang-cao-dang-chinh-quy

Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Do số lượng thí sinh đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược quá đông nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đợt tuyển sinh lần thứ 4 để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi thí sinh trên toàn quốc. Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cần đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Nếu thí sinh thuộc trong nhóm ngành sức khỏe có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh phải có có chứng chỉ chuyển đổi có của ngành Dược.
  • Thí sinh là người có phẩm chất tốt, đạo đức, kỷ luật tốt, lý lịch rõ ràng không tiền án tiền sự, đặc biệt không phải đối tượng trong thời gian thi hành án.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 15 -18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đăng ký.  Thời gian đào tạo 15 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược, đối với những thí sinh  liên thông chéo ngành sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có giá trị như bằng Cao đẳng truyền thống.

Cơ hội nào cho những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Trong khi những cử nhân kinh tế đang lao đao trong công cuộc tìm kiếm việc làm, thì sinh viên ngành Dược tại hân hoan, phấn khởi với niềm vui ra trường.

Theo thống kê của Cục quản lý Dược cho biết tỷ lệ Dược sĩ trên dân số của nước ta mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân, trong khi đó số lượng Dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện, phòng khám và cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Nhân lực về ngành Dược hiện vẫn đang thiếu rất nhiều kéo theo nhu cầu tuyển dụng là rất lớn.

Do đó sau khi kết thúc chương trình học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ra trường với cơ hội nghề nghiệp rộng mở như làm việc trong bệnh viện, phòng khám và có thể làm kinh doanh, nhân viên Marketing ngành Dược.

lien-thong-cao-dang-duoc-cap-bang-cao-dang-chinh-quy

Cơ hội nào cho những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược có những thay đổi gì trong năm 2017?

Để chinh phục giấc mơ với nghề mang tên Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thì hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược chính là một trong những yếu tố quyết định. Do vậy để hoàn thành thủ tục nhập học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chắp cánh ước mơ cho hàng thí sinh trên toàn quốc, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường còn mở thêm các cơ sở đào tạo khác như: Sài Gòn, Yên Bái, Cần Thơ… Thí sinh có nguyện vọng học tập gửi hồ sơ trực tiếp về Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Bacsy.edu.vn