Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học phí có cao không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng, cho e hỏi học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu? Thủ tục đăng kí như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy Điều dưỡng viên cần phải luôn chủ động nâng cao tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như để có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm đến vấn đề có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Và học phí liên thông là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Cơ hội nào cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng?

Được đánh giá là một trong những ngành “hot” khi đất nước đang trên con đường hội nhập phát triển, ngành Điều dưỡng đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Ngành Điều dưỡng trong những năm qua đã ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành Y tế. Có thể nói công tác điều dưỡng có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì thế Tổ chức y tế thế giới cũng đã nhận định dịch vụ cung cấp từ Điều dưỡng viên là một trong những trụ cột của hệ thống y tế.

Điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm…và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Ngành Điều dưỡng có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp. học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các viện dưỡng lão, phòng khám tư nhân…

Nhà trường có tổ chức các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, khung thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu đi học và vẫn duy trì được công việc trong giờ hành chính.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Do đặc trưng khối ngành Y Dược cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối lớn.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi
  • không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí
  • sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: bacsy.edu.vn