Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển những môn nào?

Với phương thức thi tuyển tại trường, thí sinh có mức điểm từ 15 điểm đến dưới 20 điểm có nhiều cơ hội lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Lý do nên theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội
Theo Thông tư mới nhất của Bộ, cán bộ ngành Y yêu cầu phải có trình độ từ cao đẳng trở lên, và từ năm 2025, những chức danh cán bộ thuộc hệ Trung Cấp trong ngành Y sẽ hoàn toàn bị hủy bỏ. Như vậy từ năm 2020, các trường phải ngưng tuyển sinh và đào tạo hệ Trung cấp. Mục tiêu của chính sách này nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lưc ngành Y, chủ động hội nhập về trình độ nhân lực Y khoa giữa Việt Nam và các nước ASEAN.

Theo những con số thống kê chuyên mục Tin tức Y tế – cung cấp thì ngành Ngành Điều dưỡng  là một ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai với đà tăng trưởng Xã hội cho thấy nguồn nhân lực chất lượng cao đang trong tình trạng thiếu trầm trọng ,nhu cầu nguồn nhân lực theo quy hoạch của Bộ đến năm 2021, sẽ cần hơn 100 nghìn Điều dưỡng viên chất lượng cao. Đây là nguồn nhân lực rất cần cho các cơ sở Y-Tế địa phương, nhất là khu vực vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn và cho doanh nghiệp ở các khu công nghiệp.

  • Dự báo tới năm 2020 người dân Việt Nam sẽ chi tiêu cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ tăng 10 % tương đương 24 tỷ đô la/năm
  • Các Bệnh viện công và Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện quốc tế ở Việt Nam tăng chóng mặt trong những năm trở lại đây.
  • Tỷ lệ dân số Việt Nam cũng tăng mạnh. Dự báo đến 2020, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới với số dân là 97 triệu người.

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Xu thế trong tương lai

Chính những số liệu được dự đoán như vậy, sức ép nguồn nhân lực vô cùng lớn chính điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Để có thể đáp ứng được sự phát triển này của xã hội, ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng  nói riêng cần có một số lượng rất lớn nguồn nhân lực có chất lượng cao, chính điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Thi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ thi những môn gì?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thí sinh phải trải qua kỳ thi, trong kỳ thi này thí sinh sẽ phải hoàn tất 3 môn thi đó là :

  • Môn cơ sở.
  • Môn cơ sở ngành.
  • Môn chuyên ngành.

Với yêu cầu:

  • Thí sinh đã có bằng đào tạo hệ  trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Tổng điểm 3 môn phải đạt mức sàn của trường đặt ra
  • 1 trong 3 môn, không môn nào được dưới 5

Đề thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được bám sát nội dung chương trình mà thí sinh đã học và tập trung nhiều vào những kiến thức cơ bản có tình ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp của sinh viên, chính vì vậy cơ hội sinh viên tiếp tục con đường học tập của mình trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu khu vực miền bắc, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhà trường đi đầu trong xu thế kết hợp nhà trường với bệnh viện, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và bổ sung trang thiết bị vật chất hiện đại. Nhờ đó, sinh viên theo học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng bắt tay vào công việc chuyên môn ngay sau khi ra trường. Nếu bạn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : bacsy.edu.vn