Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4,80 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lấy lại dáng xinh đón tết bằng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Với những ai đang buồn phiền vì câng nặng và vóc dáng ngấn mỡ khi sắp đến tết, thì có thể lấy lại vóc dáng thon gọn bằng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma.

Lipo Plasma là gì mà có thể giúp giảm mỡ hiệu quả như vậy, chắc hẳn là nhiều bạn cũng đang tò mò. Dưới đây là những điều bạn cần biết về công nghệ này.

Hút mỡ Lipo Plasma có rất nhiều ưu điểm vượt trội
Hút mỡ Lipo Plasma có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Hút mỡ Lipo Plasma là gì?

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma là một trong những công nghệ mới ra đời để có thể sử dụng làm giảm các vùng mỡ trên cơ thể, và được sử dụng cho những vùng diện tích nhỏ nhưng cũng tích mỡ như mặt, phía dưới cằm, bắp chân một cách hiệu quả mà nhiều công nghệ trước không mang lại.

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma mang lại dáng thon như thế nào?

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma được sáng chế và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật Bản với công dụng có thể loại bỏ tất cả mỡ thừa trên các vùng tích mỡ trên cơ thể và cũng được nhiều cơ quan uy tín như FDA Hoa kỳ chứng nhận.

Với phương pháp này, năng lượng chùm ánh sáng của Lipo Plasma sẽ phá huỷ màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc bằng chùm ánh sang mạnh, các mô mỡ sẽ được tan chảy, một phần được đào thải còn phần khác thì được đưa ra ngoài.

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma có thể thành công nhiều hơn mong đợi, phương pháp này sẽ giúp bạn hút mỡ nhanh hơn 4 lần so với biện pháp cổ điển và 2 lần với phương pháp laser. Điều quan trọng hơn là khi điều trị như thế này bạn sẽ không có cảm giác đau, nên có thể sử dụng để lấy lại dáng xinh khi đón tết.

Các vùng mỡ trên cơ thể sẽ được lấy đi dễ dàng bằng công nghệ này
Các vùng mỡ trên cơ thể sẽ được lấy đi dễ dàng bằng công nghệ này

Bạn chỉ mất khoảng 20 phút nhưng có thể giảm được mỡ nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Khi sử dụng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma bạn sẽ không sợ bị đau, chảy máu hay thâm tím, bởi vậy sẽ hạn chế tối đa những tác dụng phụ và có tính an toàn cao hơn nhiều phương pháp khác.

Phương pháp hút mỡ Lipo Plasma có thể làm mềm, và căng da hiệu quả, đồng thời cải thiện tình trạng da chùng.

Khi thực hiện hút mỡ bạn sẽ không mất nhiều thời gian, không phải hút mỡ bằng dao kéo, mỡ lại không tái phát trở lại, hơn nữa không đau nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Lượng mỡ sẽ được rút đi nhanh chóng, nhưng da vẫn săn chắc, mịn màng không bị chùng nhão sau hút mỡ.

Nếu bạn muốn thực hiện hút mỡ Lipo Plasma để đón tết ngay thì có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thực hiện.

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn