Không bị bệnh cũng muốn đi khám vì bác sĩ quá đẹp trai

Sở hữu khuôn mặt điển trai cùng body quyến rũ, những anh chàng bác sĩ dưới đây sẽ khiến nhiều cô gái “không bị bệnh cũng muốn đi khám”.

Gabriel Prado

Gabriel Prado là bác sĩ khoa thần kinh đến từ Santa Viraliza, Mercy Nursing Home, Brazil. Trở thành bác sĩ ở tuổi đời 26 càng khiến cho Gabriel Prado được ngưỡng mộ. Với vẻ ngoài nam tính, khuôn mặt điển trai ngời ngời, anh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng.

Anh chàng là một người hướng ngoại. Điều này thể hiện khá rõ qua những bức ảnh tích cực tham gia thể thao, các hoạt động ngoài trời chia sẻ trên Instagram.

Gabriel-Prado - Không bị bệnh cũng muốn đi khám vì bác sĩ quá đẹp trai

Anh chàng đang có 472k theo dõi trên Instagram.

Mikhail Varshavski.

Với những ai thường xuyên sử dụng Instagram thì chắc hẳn sẽ biết đến Mikhail Varshavski. Chàng bác sĩ có danh xưng Dr.Mike được nhận xét là quyến rũ nhất thế giới này khiến các cô gái ngắm mãi không thôi bởi độ điển trai. Anh đã từng gây sốt trên mạng xã hội Instagram sau khi đăng một loạt ảnh chụp với chú chó cưng Roxy của mình. Hiện tài khoản Instagram của anh có đến 1,6 triệu người theo dõi. Mỗi bức ảnh mà anh chàng đăng lên thường thu hút một lượng like và comment khủng.

Mikhail-Varshavski

Những bức ảnh vừa lịch lãm, vừa sexy của Dr.Mike hút một lượng like khủng.

Rueangritz Siriphanit

Rueangritz Siriphanit có nick name là Ritz, là một bác sĩ người Thái Lan hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Mie. Anh chàng sở hữu gương mặt baby dễ gây thiện cảm với các cô gái. Gần đây, anh chàng được quan tâm trên Instagram nhờ những bức ảnh khoe vẻ điển trai. Không chỉ là một bác sĩ, Ritz còn là một diễn viên, ca sĩ ở Thái Lan.

Rueangritz-Siriphanit

Bác sĩ đa tài có hơn 890k lượt theo dõi ở Instagram.

Mark Agas

Mark Agas (31 tuổi) là bác sĩ chuyên khoa mắt, làm việc tại Trung tâm Y tế Luke’s, Philippines. Sau những video dễ thương của anh được chia sẻ trên mạng xã hội, anh chàng đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Với thân hình chuẩn, gương mặt đẹp và nụ cười dễ gây xao động, Mark Agas có thể đốn tim bất cứ cô gái nào đối diện.

Mark Agas từng lọt top những chàng trai độc thân quyến rũ nhất Philippinnes trong một cuộc bình chọn. Anh hiện đang có 63k theo dõi trên Instagram.

Mark-Agas

Evan Antin

Evan Antin là một bác sĩ thú y điển trai từng được tạp chí People bình chọn là bác sĩ thú y gợi cảm nhất. Không chỉ ở đời thường, mà khi ở bên cạnh những con thú cưng, trông anh càng trở lên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Anh có 357 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Evan-Antin

Evan là một bác sĩ thú y sở hữu dung mạo khiến các cô gái khó rời mắt.

Ryan Phelan

Ryan Phelan là sinh viên thực tập y khoa có gương mặt dễ thương. Qua những bức ảnh chia sẻ, Ryan Phelan không ngại ngần thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. Dù khiến không ít các cô gái thất vọng nhưng sức hút của Ryan Phelan chứng tỏ rõ qua những bức ảnh hút hàng chục nghìn like trên Instagram.

Ryan-Phelan

Ryan Phelan là sinh viên thực tập y khoa có gương mặt dễ thương.

Justin James

Chàng bác sỹ đến từu New York – Justin James khiến các cô gái đổ gục bởi vẻ cuốn hút đến từ đôi mắt xanh quyến rũ. Sự nam tính của Jams còn đến từ đôi môi và hàm râu. Chàng bác sĩ còn hấp dẫn chị em bằng body 6 múi săn chắc, và có cả tài lẻ đứng bếp đấy.

Justin-James

Jams được nhận xét có nhiều nét và thần thái giống  Người Sói của Marvel.

Nguồn: Vnexpress.