Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 có được miễn giảm học phí năm 2017

Nhiều bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nghi vấn liệu hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được miễn giảm học phí?

Học Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 có được miễn giảm học phí?

Giờ thực hành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, không ít bạn trẻ đã xác định con đường mới cho bản thân bởi thực trạng cử nhân trình độ Đại học ra trường không xin được việc hoặc đảm nhận một công việc với mức lương kém cỏi và không đủ trang trải sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó,  không thể phủ nhận được tính quan trọng mà ngành Xét nghiệm mang lại, tất cả Bác sĩ đều phải dựa trên các kết quả Xét nghiệm để đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân. Do đó, nhu cầu nhân lực từ ngành rất lớn nên đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là lựa chọn đúng đắn và mang đến cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 có được miễn giảm học phí?

Nhiều bạn trẻ đang còn lưỡng lự khi đăng ký học tập tại Trường vì lo ngại vấn đề học phí. Những thông tin dưới đây sẽ giải quyết phần nào băn khoăn của bạn:

Do tính chất cũng như đặc thù ngành Xét nghiệm nên học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 được đánh giá là cao hơn so với nhóm ngành ngoài sức khỏe như: kinh tế, kỹ thuật…Nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, nhà trường còn đưa ra những suất học bổng hay hỗ trợ vay vốn sinh viên tạo điều kiện để học viên vươn lên trong học tập.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định hoàn toàn đúng

Một trong những yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng đến chất lượng sinh viên khi ra trường chính là môi trường đào tạo. Vì vậy sinh viên cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Một trong những trường có địa chỉ uy tín thí sinh có thể an tâm lựa chọn để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là một trong số ít trường Cao đẳng tại Hà Nội được bộ cấp giấy phép hoạt động và được nhiều học viên học tập tại trường đánh giá là môi trường đào tạo có uy tín, đảm bảo chất lượng theo chuẩn của Bộ Y tế. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Một thành phần không thể không nhắc tới đó chính là đội ngũ giảng viên, người định hướng học tập cho sinh viên khi bắt đầu bước vào cảnh của Cao đẳng. Do đó, nhà trường đặc biệt chú trọng xây dựng giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo từ các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Vì vậy, học viên có thể yên tâm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Nếu bạn có thắc mắc hay mong muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: bacsy.edu.vn