Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần chọn địa chỉ “Vàng”

Chính vì học Ngành Dược giúp bạn ổn định tương lai. Nhưng để phát triển nghề thì cần chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo tin tức Y tế, Có khá nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn mang theo quan niệm phải học những ngành học có tiềm năng và đang Hot như ngành kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng…vì nghĩ rằng những ngành này thường là ngành sẽ dễ xin việc và không lo thất nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường phần lớn là trái ngành hoặc thất nghiệp.

Có thể khẳng định một điều rằng ngành Dược trong xã hội hiện nay là một ngành mà xã hội cần người, tương lai nghề nghiệp thăng tiến. Chính vì vậy mọi người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn so với ngành học hiện tại. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Y Dược hệ Văn bằng 2, bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Nếu như bạn là người đang tìm kiếm một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ vàng cho những ai đang có nhu cầu học thêm Văn bằng 2, sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng một cách nhanh nhất. Sau thời gian học bạn sẽ có thêm một cơ hội tìm kiếm việc làm khác một cách nhanh chóng nhất. Bởi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ chỉ tập trung vào các môn học liên quan đến ngành Dược.

Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường. Đây chính là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng ngoài việc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh còn là nơi giúp sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề, những kỹ năng cần thiết trong quá trình học. Bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng đầu tư cũng sẽ giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, từ đó không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp, thành thạo trong việc sử dụng thiết bị máy móc trong ngành Y tế.

Ngoài ra khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tại các phòng thực hành thí nghiệm, từ đó sẽ phát huy được những khả năng cũng như sáng tạo mới trong lĩnh vực Y Dược, nâng cao kiến thức chuyên môn ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược học ngoài giờ hành chính

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Đối với những bạn có học lực không đủ điều kiện để đỗ vào những trường Đại học Y Dược danh tiếng thì lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng chính là lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của bạn. Chỉ cần bạn có niềm đam mê và tình yêu với ngành Dược thì việc xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ không quá khắt khe. Hơn nữa nhà trường xét tuyển hồ sơ nên việc cạnh tranh cũng không khó khăn như những trường học khác.

Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được lựa chọn khung thời gian học linh hoạt phù hợp với công việc hiện tại của bản thân, không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của học viên. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ kéo dài từ 18 đến 20 tháng tuỳ theo từng trường hợp đăng ký học.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Paster còn đào tạo những mã ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Điều dưỡng/ Dược…nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp với tình trạng thực tế của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Địa chỉ "Vàng" đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ “Vàng” đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259