1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 mất bao lâu?

Đối với những thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội điều quan tâm nhất là thời gian học trong bao lâu, có phù hợp với quỹ thời gian của mình không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 mất bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mất bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mất thời gian bao lâu? Câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin được giải đáp các thắc mắc của thí sinh như sau: Thời gian đào tạo văn bằng 2 Dược chỉ gói gọn trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng cụ thể.

• Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm nghành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ngoài nhóm ngành sức khỏe

Khi học văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được trang bị tất cả các kiến thức chuyên ngành đến khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường dành 70% thời gian thực hành cho sinh viên tại bệnh viện riêng – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang có thể giúp sinh viên thành thạo tay nghề, nâng cao kiến thức chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Tiếp nối những thành công trong công tác đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tiếp tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng và đam mê trong lĩnh vực Dược.

Thí sinh muốn đăng ký học tại trường cần đáp ứng điều kiện bắt buộc: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có lý lịch trong sạch và đủ sức khỏe để tham gia theo học. Đặc biệt hơn, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Để tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Thí sinh muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 có thể liên hệ tới hotline tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: bacsy.edu.vn