Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp đào tạo buổi tối hay không?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp học văn bằng 2 ngành Dược vào buổi tối thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp đào tạo vào buổi tối không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào buổi tối theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Nếu như chương trình Cao đẳng Dược chính quy cần đến 03 năm để hoàn thiện quá trình học tập, thì với hệ đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để chọn cơ sở đào tạo chất lượng nhất không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây là nơi giúp chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại TPHCM có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn bacsy.edu.vn