Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại Nhật Bản?

Được học tập và trải nghiệm tại xứ sở hoa anh đào là ước mơ của bao Điều dưỡng viên, vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại đây?

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cần đáp ứng điều kiện gì để có thể làm việc tại Nhật bản

Nhật Bản đang là nước có cơ cấu dân số “già” nhất thế giới. Kéo theo tình hình tại các bệnh viện, viện dưỡng lão đang trong tình trạng quá tải do đó nhu cầu tuyển dụng là yêu cầu thiết yếu. Tuy nhiên để có thể làm việc tại Nhật Bản, các ứng viên với chuyên ngành Điều dưỡng phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, có trình độ chuyên môn và thành thạo kỹ năng 
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, có lý lịch cá nhân rõ ràng được cơ quan chính quyền xác nhận.

Học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thành tạo những kỹ năng cần thiết mà một Điều dưỡng viên cần có. Sau khi kết thúc chương trình  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy với tấm bằng này học viên có thể tự tin ứng tuyển ở tất cả cơ sở tuyển dụng trên cả nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn Trường chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Dược và Xét nghiệm của Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được nhà tuyển dụng ưa chuộng đến vậy. Tất cả do sự cố gắng, phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như đầu tư cho chương trình học, cho trang thiết bị phòng học, cho đội ngũ giảng viên… mà ban lãnh đạo Nhà trường thực hiện trong 10 năm xây dựng và phát triển.

Đặc biệt, nhà Trường xây dựng mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với Trường học giúp sinh viên được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là quyết định vô cùng đúng đắn.

Lớp học buổi tối Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh lớp học buổi tối Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể đăng ký học:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Nha khoa…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Kỹ thuật, Ngân hàng…

Đảm bảo công việc và quá trình học tập cho các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và lớp thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh trên toàn quốc, ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Trường mở cơ sở tại các thành phố như Yên Bái, Cần Thơ, Sài Gòn… Thí sinh có nhu cầu học gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Bacsy.edu.vn