Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 có được miễn giảm học phí?

Cho em hỏi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 có được miễn giảm học phí?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thực trạng ngành xét nghiệm ở nước ta hiện nay

Những năm gần đây, ngành Xét nghiệm Y học dần khẳng định được tầm quan trọng trong hệ thống Y tế với nhiệm vụ việc phát hiện, chẩn đoán điều trị và tiên lượng bệnh. Hiện nay với số lượng người bệnh ngày càng tăng nhanh chóng thì các bệnh viện, cơ sở Y tế liên tục mở rộng và xây dựng tạo cơ hội cho những bạn đang có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Hiện tại, nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Đây sẽ là một lợi thế khi học viên tốt nghiệp ra trường có thể có nhiều cơ hội việc làm mở rộng và làm việc tại các viện xét nghiệm, phòng xét nghiệm, trung tâm y tế dự phòng…

Ngành Xét nghiệm Y học là gì?

Ngành Xét nghiệm Y học là việc sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm chẩn đoán và phát hiện bệnh thông qua các kết quả xét nghiệm từ đó giúp Bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Theo thống kê, hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những kết quả xét nghiệm Y học nên vai trò của ngành ngày càng được khẳng định.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 tại địa chỉ nào?

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào chất lượng sinh viên khi ra trường chính là môi trường đào tạo. Vì vậy sinh viên cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 có được miễn giảm học phí?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhiều thí sinh do sức lực không đủ để vào các trường Đại học danh tiếng nên chọn hướng đi khác cho bản thân đó là học Cao đẳng. Một trong những trường tiên phong trong công tác đào tạo ngành Xét nghiệm phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Năm 2017, trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như vậy em hoàn toàn đủ tiêu chí đăng ký học tập tại trường. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội với phương châm đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” hướng sinh viên giỏi toàn diện không chỉ lý thuyết giỏi mà chuyên môn cũng phải giỏi cùng với cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Tin chắc đây sẽ là địa chỉ đào tạo tốt nhất dành cho những bạn có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc một số ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược..

Học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 có được miễn giảm học phí?

Học phí ngành Xét nghiệm Y học luôn được đánh giá là cao hơn so với nhóm ngành ngoài sức khỏe như: kinh tế, kỹ thuật…bởi đặc thù ngành đòi hỏi những trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập. Nhưng nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên tham gia học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, nhà trường còn đưa ra những suất học bổng hay hỗ trợ vay vốn sinh viên tạo điều kiện để học viên vươn lên trong học tập.

Học viên có nguyện vọng học tập tại trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: bacsy.edu.vn