Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược sau khi ra trường có dễ xin việc không?

Theo thống kê mới nhất năm 2017 thì có đến hơn 90% các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược đã tìm được cho mình một công việc làm theo đúng với chuyên ngành đã học với mức lương hấp dẫn có thể thấy rằng ngành Dược đang là một ngành khá là hấp dẫn hiện nay.

Bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường có dễ xin việc không?

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Nguồn nhân lực ngành Dược ở Việt Nam đang trong tình trạng thiếu hụt

Kinh tế đất nước ngày càng phát triển, kéo theo đó thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng được chú trọng nhiều hơn, nhờ đó mà thị trường Dược phẩm ở nước ta đang phát triển một cách mạnh mẽ. Cho dù nhà nước đã có rất nhiều chính sách về đầu tư về công tác đào tạo Cao đẳng Dược chính quy để tăng số lượng đầu ra nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng để có thể phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Cơ hội việc làm rộng mở khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Từ khi trở thành một trong những thành viên của Công đồng kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TTP) thì nước ta đã nhận được rất nhiều cơ hội để thúc đẩy nền kinh nước nhà đi lên và trong số đó thì ngành Dược cũng đóng góp một vai trò không nhỏ trong sự phát triển đó.

Các sinh viên học Cao đẳng Dược hệ chính quy hay học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường đều có cơ hội rất lớn về việc làm và cũng khẳng định được vai trò của bản thân trong ngành Dược cũng như đóng góp sức lực mình trong công cuộc phát triển đất nước.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường tại Hà Nội được Bộ Y tế đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Nhà trường luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để sinh viên Cao đẳng Dược được thường xuyên tiếp xúc với các phương pháp giảng dạy mới cùng các trang thiết bị hiện đại đang được các nước tiên tiến ứng dụng, những kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… cũng được đề cao trong đào tạo. Đây chính là ưu điểm vượt trội của các Dược sĩ tương lai khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: bacsy.edu.vn