Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược giúp cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Xã hội hoá yêu cầu rất lớn nguồn nhân lực ngành Y tế đặc biệt là ngành Dược. Vì vậy, học Cao đẳng Dược cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở trong tương lai.

Những lo lắng cho mùa tuyển sinh năm 2017

Những lo lắng cho mùa tuyển sinh năm 2017 

Mùa tuyển sinh đang đến rất gần cũng là lúc các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đau đầu lo lắng không biết nên theo học ngành nghề gì. Bởi lựa chọn ngành học nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sau này của bạn. Trong nhiều năm trở lại đây chúng ta có thể thấy, Dược luôn là ngành không bị lỗi thời và lạc hậu. Vì ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, mà chăm sóc sức khỏe là nhu cầu mà khi nào cũng có. Vì vậy có thể thấy theo học Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn đúng đắn, đảm bảo tương lai sau này của bạn. Và dưới đây chính là những điều không thể phủ nhận khi bạn quyết định theo học ngành Dược.

Áp lực khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức Y tế, Nắm bắt được những cơ hội sau khi ra trường mà ngành Dược đem lại, rất nhiều em học sinh đã nộp hồ sơ thi tuyển vào ngành này. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ khả năng và may mắn thi vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng. Vì vậy học Cao đẳng cũng chính là giải pháp hay giúp các em có thể thực hiện được ước mơ của mình. Hiện nay, các cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng thì đều thực hiện theo quy định mới của Bộ giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh đầu vào là xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển dựa trên kết quả thi của kỳ thi THPT Quốc gia. Điều này vừa giúp các em không phải chịu áp lực thi cử mà cơ hội trúng tuyển lại cao.

Có thể nói Dược phẩm là người bạn đồng hành của con người trong suốt cuộc đời từ lúc sinh ra đến lúc mất đi. Đặc biệt xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng lớn, vì vậy mà Dược đóng vai trò ngày càng lớn trong xã hội. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy, không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt nghiêm trọng cả về số lượng và chất lượng. Với nguồn nhân lực hiện tại là không thể đáp ứng được các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Trước thực trạng này, Bộ Y Tế đã ra chỉ thị từ nay cho đến năm 2020 phải tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược đặc biệt có trình độ cao (từ bậc Cao đẳng trở lên).

Vì vậy Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược từ bậc Cao đẳng trở lên sau khi ra trường đều có thể cơ hội việc làm rất lớn và đa dạng: Bạn có thể bán thuốc, có thể nghiên cứu sản xuất thuốc, cũng có thể giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược,…. Ngoài ra bạn có thể làm việc tại bệnh viện, các viện nghiên cứu hoặc có thể tự mở cửa hàng thuốc hoặc làm trong các công ty Dược phẩm,…..

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội liên thông Đại học Dược với tấm bằng Cao đẳng Dược

Được cầm trên tay tấm bằng Đại học Dược là mơ ước của rất nhiều người, tuy nhiên như đã nói ở trên không phải bạn nào cũng có đủ khả năng và may mắn trúng tuyển vì các trường Đại học Dược thường có điểm đầu vào và tỷ lệ chọi cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn sẽ được cấp bằng Đại học chính quy, với tấm bằng này bạn có thể liên thông lên Đại học Dược khi đủ các điều kiện cần thiết.

Nếu bạn thực sự đam mê với ngành này, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, đến nay nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chắc chắn các bạn theo học tại đây sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết để sau khi ra trường có thể hành nghề.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn liên tục mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược để phục vụ cho những bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi ngành học hoặc nâng cao trình độ của mình

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng gửi thư hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258