Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cơ hội tốt để phát triển tương lai

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành được các thí sinh chú ý nhất hiện nay với cơ hội việc làm rộng mở với một mức lương hợp lý dành cho các học viên sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì nổi bật?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì nổi bật?

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn được biết đến là một cơ sở đào tạo ngành Y Dược hàng đầu trên cả nước với số lượng sinh viên theo học đông đảo. Đây chính là nơi đã chấp cánh rất nhiều ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ giúp các bạn được bay cao hơn, xa hơn trên con đường mà mình đã chọn.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là yếu tố quyết định

Được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo về ngành Y Dược uy tín, chất lượng nhất ở nước ta hiện nay bởi vì ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo theo chương trình mới ” Lý thuyết gắn liền với thực hành”, chính vì thế mà các sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng tại đây khi tốt nghiệp đều tìm được cho mình một công việc ổn định.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì nổi bật?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì nổi bật?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo giáo trình và các chương trình giảng dạy của nhà trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó các thầy cô còn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết  và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên.

“Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại tại trường theo đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Ngoài việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì trường cũng mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì nổi bật?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì nổi bật?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn bacsy.edu.vn