Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM cần chuẩn bị những gì để quá trình xét tuyển thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Xét nghiệm y học hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, mang đến cơ hội việc rất lớn, cùng với thu nhập ổn định vì thế có khá nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm để sau này ra trường có thể tìm được một công việc dễ dàng. Đối với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường cũng như của Bộ LĐ- TBXH đề ra. Theo đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có đủ điều kiện về mặt sức khỏe để học tập tốt tại trường.
  • Thí sinh có đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, thí sinh có thể chủ động tham khảo để nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển của nhà trường. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những loại giấy tờ quan trọng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của nhà trường trong năm 2018;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng);
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng);
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại );
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh;
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hay cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

THeo tin tức y tế khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Xét nghiệm viên chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: bacsy.edu.vn